Nên nhổ răng khôn ở bệnh viện hay phòng khám là tốt nhất

Bạn gặp vấn đề về những chiếc răng khôn mọc lệch, nó gây đau nhức và ảnh hưởng đến sinh hoạt, cũng như học tập và làm việc. Bạn quyết định mổ răng khôn, nhưng vấn phân vân nên nhổ răng khôn ở bệnh viện hay phòng khám là tốt nhất? Hôm nay, TT Nha khoa Dr Hùng & CS sẽ phân tích cho bạn ưu và khuyết của từng nơi, để bạn chọn lựa đúng nhé!

Nên nhổ răng khôn ở bệnh viện hay phòng khám?

Các bạn biết không tại Việt Nam đã có những ca nhổ răng khôn tử vong ngay tại bệnh viện. Vì thế, khi bạn lựa chọn nhổ răng khôn ở đâu, bạn cũng nên cân nhắcthật kĩ đến những tiêu chí cần đạt được khi nhổ răng khôn mà không phải cơ sở nha khoa nào cũng có.

Nhổ răng khôn ở bệnh viện

Ưu điểm:

Bạn sẽ giảm cảm giác lo lắng vì “đây là bệnh viện”, phần lớn các bạn thường có cảm giác yên tâm hơn so với các phòng khám nha khoa bên ngoài.

Tại bệnh viện thường hỗ trợ đầy đủ đối với trường hợp đặc biệt

Nhược điểm:

Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức khi nhổ răng khôn

Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thủ tục nhổ răng khôn rườm rà

Bạn không được chọn lựa bác sĩ

Nhổ răng khôn không được tính chi phí bảo hiểm y tế

Nhổ răng khôn tại phòng khám nha khoa

Ưu điểm:

Các thủ tục tại các Trung tâm Nha khoa thường nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể chủ động đặt lịch hẹn ngày giờ với nhân viên tư vấn trước để không mất công chờ đợi. Phòng khám sẽ linh động sắp xếp bác sĩ và dụng cụ nhổ răng sẵn để tiết kiệm thời gian nhất cho bạn.

Bạn hoàn toàn có thể được quyền chọn bác sĩ mà bạn tin tưởng và muốn

Có phần hỗ trợ giảm giá khi bạn nằm ở trường hợp phù hợp với chương trình ưu đãi để giảm bớt gánh nặng về tài chính.

Nhược điểm:

Chi phí cao hơn so với chi phí nhổ răng không tại bệnh viện

Nhưng nhìn chung, chi phí nhổ răng khôn không đau tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS tuy có mức giá nhỉnh hơn so với các bệnh viện một chút. Nhưng mức chênh lệch này không quá lớn. Bạn hoàn toàn có thể “săn” các chương trình khuyến mãi theo từng đợt để có được mức giá tốt nhất.

0928387989