Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn là hai phương pháp giúp nhiều chị em phụ nữ cải thiện dáng mũi được rất nhiều ưa chuộng. Với mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau đương nhiên sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu bạn đang bối rối không biết chọn nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn thì xin mời đọc ngay bài viết sau của bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé.

Nâng mũi cấu trúc?

Nâng mũi cấu trúc hiện nay được xem là một trong những phương pháp nâng mũi phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này giúp chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc mũi. Nó cho phép bác sĩ chỉnh sửa phần thiếu hụt của mũi, lấy bỏ phần thừa hay chỉnh lại các phần chưa đúng vị trí để tạo ra hình dáng mũi đẹp như mong muốn nhưng vẫn tự nhiên, vẫn hài hòa với toàn bộ khuôn mặt. Vì sụn trong nâng mũi cấu trúc thường là sụn nhân tạo nên phần đầu mũi sẽ dùng sụn tự thân để kéo dài đầu mũi hoặc dựng trụ sụn vách ngăn ra như ý muốn.

Nâng mũi bọc sụn?

Bên cạnh phương pháp nâng mũi cấu trúc thì nâng mũi bọc sụn cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu với những ai muốn thực hiện cải thiện mũi. Khác với phương pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn thực hiện tạo hình cho chóp mũi bằng sụn tự thân. Vì phần sụn này được lấy từ chính cơ thể người làm mũi như là sụn từ vành tai, sụn vách ngăn từ mũi hay sụn nhân tạo… Nhờ có phương pháp này mà một số nhược điểm như mũi đổ dầu, hoặc lộ sóng mũi của phương pháp nâng mũi cổ điển không còn.

Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn

Với mỗi phương pháp nâng mũi cấu trúc hay phương pháp bọc sụn đều có những ưu và nhược điểm riêng cho nên để trả lời cho câu hỏi nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn thì tốt nhất bạn nên dựa vào các yêu tố sau:

Đối tượng khuyên dùng:

Phương pháp nâng mũi cấu trúc: Đối tượng phù hợp được các chuyên gia khuyên là những người có mũi bị tẹt, mũi hếch, mũi ngắn. Mũi bị chấn thương hoặc bị biến dạng nghiêm trọng do tai nạn mà ra.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn: Thường là những trường hợp có mũi thấp hoặc ngắn, hoặc mũi bị hỏng sau khi nâng hay người có da đầu mũi quá mỏng.

Ưu điểm:

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc:

Giúp khắc phục được tất cả những nhược điểm của mũi và có thể thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi theo y muốn, giúp người làm mũi có được chiếc mũi tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn:

Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp có da mũi mỏng hay sóng mũi quá thấp. Thời gian thực hiện của phương pháp này nhanh và không để lại sẹo, mang lại hiệu quả lâu dài vì sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng có độ tương thích khá cao.

Nhược điểm:

Nhược điểm của nâng mũi cấu trúc:

Là vì lấy sụn tai nên nếu không cẩn thận có thể làm biến dạng phần tai của bệnh nhân. Ngoài ra, dáng mũi của bệnh nhân quá cao cũng là một điểm đáng lưu ý khi chọn phương pháp này.

Nhược điểm của nâng mũi bọc sụn:

Chi phí của phương pháp này khá cao so với các kỹ thuật nâng mũi khác. Bởi vì đây là phương pháp hiện đại trong thẩm mỹ, nó có sự đòi hỏi kỹ thuật cao nên cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm hơn. Đồng thời nó có thể sẽ để lại vết sẹo ở mạn sườn của bệnh nhân nếu bác sĩ thật sự không giỏi.

0928387989