Nên cắt mí hay nâng chân mày khi bị sụp mí mắt

Để biết rằng bạn nên cắt mí hay nâng chân mày khi bị sụp mí mắt, điều trước hết khách hàng phải hiểu rõ được hai phương pháp thẩm mỹ này là gì. Bài viết dưới đây sẽ là thông tin rất hữu ích cho những ai còn thắc mắc về treo chân mày và cắt mí mắt.

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày hay gọi cách khác nâng chân mày là một trong những phương pháp can thiệp điều trị sụp mí mắt do phần da thừa ở phía trên hoặc ở phía dưới chân mày. Từ đó, có thể giúp cho đôi mắt rõ mí, to hơn, cân đối và tự nhiên hơn.

Những đối tượng được chỉ định treo chân mày

Những người có cung mày sụp xệ

Muốn được cải thiện, nâng cao chân mày, làm đôi mắt rõ mí, trẻ trung hơn

Có đôi chân mày bất cân xứng

Có nhiều da dư mỡ thừa ở phía trên đuôi mắt hoặc phía dưới của chân mày.

Cắt mí mắt là gì và những điều cần biết

Trong khi đường mổ của việc thực hiện treo chân mày nằm ngay sát lông mày, thì cắt mí mắt sẽ can thiệp trực tiếp ở nếp mí mắt. Phương pháp can thiệp giúp lấy da dư mỡ thừa, đồng thời có thể tạo hình mắt hai mí rõ, cân đối và hài hòa so với gương mặt. Vì vậy, việc cắt mí mắt còn giúp khắc phục hiệu quả trường hợp mắt một mí, mí lót hoặc mí không cân đối…

Những trường hợp chỉ định cần cắt mí mắt:

Muốn có được mắt hai mí to, rõ cân đối và hài hòa tự nhiên

Khắc phục các tình trạng mí lót, mí to mí nhỏ, mắt một mí…

Muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn thu hút, ấn tượng

Đã từng thực hiện thẩm mỹ nhưng kết quả không hài lòng

Vùng mí trên có nhiều da dư mỡ thừa

Nên cắt mí hay nâng chân mày khi bị sụp mí mắt

Vậy khi mắt bị sụp do mí mắt, bạn nên thực hiện cắt mí hay treo chân mày? Điều này sẽ còn phải tùy vào tình trạng mắt của bạn hiện trạng như thế nào. Vì thế, khi mắc phải các trường hợp này, bạn hãy nên đến gặp ngay bác sĩ để có thể được tư vấn và tìm ra được phương pháp khắc phục phù hợp nhất nhé!

Phương pháp treo chân mày thực sự chỉ phù hợp với những ai có mỡ, da vùng mí mắt nhiều, chùng nhão. Khi treo chân mày lên sẽ giúp trả lại sự rạng ngời cho đôi mắt. Còn về phương pháp cắt mí mắt sẽ giúp bạn kiến tạo được một đôi mắt hai mí, to tròn và thu hút. Cả hai phương pháp này đều sẽ mang đến cho bạn sự thẩm mỹ tuyệt đối cho đôi mắt nhưng hoàn toàn không thể điều trị sụp mi mắt.

0928387989