Nâng ngực một thời gian có bị nhỏ đi không? Các lưu ý cần thiết khi nâng ngực

Nâng ngực một thời gian có bị nhỏ đi không?

Nâng ngực một thời gian có bị nhỏ đi không? Là câu hỏi mà các chị em đều luôn thắc mắc và lo lắng khi chuẩn bị phẫu thuật nâng ngực. Hôm nay, bác sỹ chuyên khoa PTTM tại WORLDWIDE sẽ giải đáp thắc mắc này cho các chị em nhé!

Phương pháp nâng ngực nội soi có thể duy trì trung bình tầm 10 -15 năm, thậm chí lâu hơn đến 20 đến 25 năm tùy vào thể trạng và cơ địa của một số người. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào cách chăm sóc sau khi nâng ngực và tay nghề bác sĩ thực hiện cũng là yếu tố duy trì ngực đẹp bền lâu. Ngoài ra, túi gel độn ngực phải được kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn cho người sử dụng .

Phương pháp nâng ngực nội soi có thể duy trì trung bình tầm 10 -15 năm, thậm chí lâu hơn đến 20 đến 25 năm tùy vào cơ địa của một số người. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào cách chăm sóc sau khi nâng ngực và tay nghề bác sĩ thực hiện cũng là yếu tố duy trì ngực đẹp bền lâu. Ngoài ra, túi gel độn ngực phải được kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn cho người sử dụng.

Các lưu ý cần thiết khi nâng ngực

Cần uống nhiều nước sau khi nâng ngực

Sau nâng ngực nên uống nhiều nước và ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, các loại thực phẩm có chứa vitamin A, E, C… để máu huyết được lưu thông thật tốt. Đồng thời bệnh nhân không nên ngồi hoặc nằm tại chỗ lâu mà nên đi lại và hít thở sâu. Bên cạnh đó cần hạn chế không được vận động mạnh, hít đất, nằm sấp, chạy bộ mạnh.

Các loại thức ăn cần kiêng sau khi nâng ngực:

  • Rau muống: Có thể khiến vết mổ để lại sẹo lồi
  • Hải sản, thịt gà: Hải sản sẽ khiến bạn bị ngứa trong quá trình da hình thành da non.
  • Thịt bò: thịt bò sẽ làm vết thương để lại sẹo thâm.
  • Trứng: Trứng sẽ làm vết mổ loang ra thành lang ben.
  • Đồ nếp: Đồ nếp có thể làm vết thương lâu lành.
  • Kiêng tuyệt đối các chất kích thích như bia, rượu tránh tác dụng ngược với thuốc.

Không được nằm nghiêng sau khi nâng ngực

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, trong khoảng 1 tháng đầu bạn bắt buộc phải mặc áo định hình ngực. Vì lúc nâng ngực, các bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào bên trong nhằm tăng kích cỡ vòng một. Vì thế, bạn cần mặc áo định hình để ngực nhanh chóng vào form. Điều này ảnh hưởng lớn đến việc nằm nghiêng sau phẫu thuật nâng ngực.

Không nên tắm sau khi mới tiếng hành nâng ngực

Sau khi nâng ngực nội soi, bệnh nhân không nên ngâm mình trong bồn tắm vì dễ tạo điều kiện cho nước thấm qua vết mổ mang theo vi khuẩn, làm hở vết mổ và dễ nhiễm trùng. Chỉ sau khi tháo chỉ, thấy vết thương lành lặn trở lại, lúc đó các bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên về chế độ kiêng cữ cũng như tắm rửa phù hợp nhé. Ngoài ra, khi tắm cần tránh tắm nước nóng quá hoặc lạnh quá, không xả nước, dùng các loại xà phòng, sữa tắm trực tiếp lên vết mổ.

0928387989