Nâng ngực mất bao nhiều thời gian? Nên nâng ngực ở đâu an toàn nhất

Trong thời đại 4.0 với sự phát triển của các thiết bị làm đẹp kỹ thuật cao, nâng ngực trở thành phương pháp làm đẹp khá phổ biến và được nhiều phụ nữ hiện đại lựa chọn. Nhưng trước khi tiến hành phẫu thuật chúng ta cần phải biết rõ một số thông tin cơ bản như Nâng ngực mất bao nhiều thời gian? Nên nâng ngực ở đâu an toàn nhất …. Câu hỏi trên sẽ được các bác sỹ tại WORLDWIDE giải đáp ngay cho các bạn trong bài viết sau đây.

Nâng ngực mất bao nhiều thời gian?

Nâng ngực là biện pháp can thiệp bằng y khoa vào vùng ngực. Mục đích thay đổi kích thước, hình dáng của bầu ngực lớn hơn trước. Những chị em thường lựa chọn “nâng cấp núi đôi” khi sở hữu vòng một khiêm tốn, hai bên vú không đều nhau, vú bị chảy xệ do cho con bú hoặc lão hóa về mặt tuổi tác hoặc di truyền. Nâng ngực an toàn sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng cho con bú và cảm giác tại vùng ngực.

Hiện nay, các kỹ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày càng hiện đại giúp chị em có được vòng một tự nhiên như mong muốn, không để lại sẹo và ít biến chứng, thời gian hồi phục sau phẫu thuật ngắn, chi phí hợp lý.

Mặc dù thời gian thực hiện phẫu thuật năng ngực nhanh nhưng nâng ngực bao lâu thì lành còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật, kỹ thuật thực hiện, kết quả cải thiện, khả năng phục hồi và cơ địa của từng người.

Thời gian hồi phục sẽ trải qua các giai đoạn cụ thể như sau:

3 – 5 ngày đầu

Trong 3-5 ngày đầu, vùng ngực vừa phẫu thuật sẽ bị sưng và tấy đỏ. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể sau khi nâng ngực nên bạn không nên lo lắng quá nhiều.

Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy nặng nề, nhiều trường hợp có cảm giác đau nhẹ trong 2 ngày đầu và những triệu chứng cũng sẽ dần biến mất dần sau 7 -10 ngày tiếp theo. Lúc này nếu công việc của bạn nhẹ nhàng, hoặc làm việc văn phòng, không cần vận động, đi lại nhiều bạn có thể đi làm bình thường trở lại.

7 – 9 ngày tiếp theo

Sau 10 -14 ngày, khi vết thương đã liền da, bạn cần phải quay lại bênh viện hoặc cơ sở phẫu thuật nâng ngực theo lịch hẹn của bác sỹ để nâng ngực.

1 -2 tháng tiếp theo

Khi  bạn đã hoàn thành phẫu thuật trong vòng 1 – 2 tháng thì ngực sẽ dần dần ổn định, trở nên mềm hơn so với lúc đầu. Thông thường, thời gian này bạn có thể làm việc và sinh hoạt cuộc sống như bình thường mà không cần lo lắng, cẩn thận nhiều như lúc trước nữa.

Tuy nhiên, nếu muốn ngực đạt độ tự nhiên và mềm mại hoàn toàn bạn sẽ cần chờ từ 3 – 6 tháng. Tùy vào tình trạng và cấu trúc cơ địa của từng người mà thời gian hồi phục sẽ có sự chênh lệch. Nhưng thông thường sau khi nâng ngực khoảng 1 – 2 tháng là ngực sẽ dần ổn định nên chị em có thể yên tâm nhé!

0928387989