Nâng ngực có được vĩnh viễn không? Những điều cấm kỵ khi năng ngực

Nâng ngực có được vĩnh viễn không? Những điều cấm kỵ khi năng ngực là những thắc mắc của các chị em phụ nữ trong việc làm đẹp bản thân. Để trả lời câu hỏi đó, mời các bạn đọc bài viết sau để giải đáp nhé!

Năng ngực là gì?

Nâng ngực nội soi là giải pháp giúp cải thiện tình trạng ngực nhỏ, ngực lép, ngực chảy xệ, không đều hai bên hiệu quả hàng đầu hiện nay. Dù phương pháp này đã được nhiều chị em áp dụng nhưng bên cạnh mang lại sự băn khoăn cho nhiều người không biết nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không nên chưa dám thực hiện.

Nâng ngực có được vĩnh viễn không?

Trên thực tế có người nâng ngực duy trì được 10 năm thậm chí 20 năm, hoặc có người lâu hơn nhưng cũng có người chỉ duy trì được vài năm đầu sau khi phẫu thuật mà thôi. Lí do là vì i nâng ngực để giữ dáng ngực. Phương pháp nâng ngực nội soi thường khó duy trì được vĩnh viễn bởi tuổi thọ của ngực bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Phụ thuộc vào sự lão hóa theo tuổi tác, tùy thuộc vào quá trình mang thai và cho con bú…chúng khiến cho vòng ngực không còn được đẹp như khi mới nâng nữa, sau sinh ngực bắt đầu xuất hiện các biểu hiện như ngực bị mất dáng, ngực nhăn nheo, ngực chảy xệ, ngực bị co và thắt bao xơ…

Lựa chọn nâng ngực nội soi cũng như nhiều phương pháp thẩm mỹ khác thì bạn nên biết nó đều có thời hạn sử dụng nhất định, do vậy bạn không nên quá kì vọng vào việc nâng ngực 1 lần duy nhất có thể duy trì vĩnh viễn, quan trọng nhất là bạn nên tìm cách chăm sóc vòng ngực thật tốt để kéo dài tuổi thọ càng lâu càng tốt bạn nhé.

Các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide thường khuyên bệnh nhân nên phẫu thuật sửa ngực, nên nâng ngực lại sau khoảng 10-15 năm nâng ngực để đảm bảo tính thẩm mỹ cho vòng ngực, không nên để quá lâu bởi hiệu quả sẽ khó lòng như ý muốn của mình.

Những điều cấm kỵ khi năng ngực

  • Tuyệt đối không được phép nâng ngực thẩm mỹ khi đang mang thai
  • Khi nâng ngực không nên giấu bệnh lý nào đó với bác sĩ trước khi nâng ngực
  • Nên được thực hiện nâng ngực thẩm mỹ sau khi thực hiện các xét nghiệm sức theo theo quy định
  • Không nâng ngực thẩm mỹ tại những địa chỉ kém chất lượng.
0928387989