Nâng mũi xong bị đau đầu và các tác dụng phụ khác?

Nâng mũi xong bị đau đầu là một trong những biến chứng cơ bản thường gặp hậu quá trình nâng mũi. Kèm theo đó là một số tác dụng phụ khác. Câu hỏi đặt ra là liệu những dấu hiệu này có gây nguy hiểm về sau không? Các tác dụng phụ khác là gì? Câu trả lời sẽ được World Wide giải đáp ngay thôi.

Tại sao nâng mũi xong bị đau đầu?

Do mũi nói riêng và tất cả những bộ phận khác nói chung đều được liên kết với não thông qua những dây thần kinh cảm thụ. Khi có sự tác động từ bên ngoài, ngoài cơ quan chịu ảnh hưởng, não cũng bị ảnh hưởng. Chính lẽ đó, sau khi nâng mũi, bạn dễ có cảm giác bị đau đầu, khó chịu. Để an toàn và đảm bảo, hãy liên hệ với cơ sở nâng mũi để được tư vấn và khắc phục.

Những tác dụng phụ khác sau khi nâng mũi?

Chảy dịch vàng:

Đây là phản ứng của cơ thể khi có một vật lạ xâm nhập. Chính do sự không tương thích hoặc tương thích kém của phần sụn nhân tạo dẫn đến hiện tượng trên. Dịch mũi chảy ra bất thường, bạn nên liên hệ và quay lại địa chỉ nâng mũi để được xử lí kịp thời.

Nhiễm trùng mũi:

Đầu mũi sưng đỏ, đau nhức và tiết dịch chính là dấu hiệu của việc mũi bị nhiễm trùng. Nguyên nhân là do không vệ sinh cẩn thận sau khi nâng mũi. 

 Mũi lộ sóng, bóng đỏ, mất tự nhiên: Do chất liệu độn nông và sát với da. Điều này dẫn đến tăng sinh mao mạch bất thường.

Thủng da đầu mũi:

Điều này chính do sụn cấy ghép có chiều dài quá khổ.

Mũi biến bị biến dạng, phức tạp. Đây là vấn đề nhức nhối. Bởi silicone được tiêm vào không tan và vón cục.

Dị ứng thuốc:

Buồn nôn, khó thở, ói,… là những biểu hiện của việc dị ứng và sốc thuốc phản vệ.

Để hạn chế những biến chứng sau khi tiến hành nâng mũi, cần tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Hãy đến với bệnh viện World Wide chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi nói riêng và thẩm mỹ nói chung. Đồng thời, cùng với dàn thiết bị, máy móc thuộc hàng tối tân nhất thế giới. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi từ đơn giản đến phức tạp. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đẳng cấp nhất, chất lượng nhất!

 

0928387989