Nâng mũi s line giữ được bao lâu? Nâng mũi s line giá bao nhiêu

Nâng mũi S line hiện nay được xem là phương pháp nâng mũi được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhất là đối với chị em phụ nữ. Vậy nâng mũi s line giữ được bao lâu? Nâng mũi s line giá bao nhiêu sẽ được bệnh viện thẩm mỹ WorldWide giải đáp trong nội dung bên dưới. Đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé!

Nâng mũi s line là gì?

Nâng mũi S line là phương pháp xuất hiện từ đầu năm 2012. Đây được xem một bước tiến mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nâng mũi S line có cơ chế đó là sử dụng sụn tự thân để bao bọc, giúp bảo vệ đầu mũi, nhờ kết hợp với sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao sóng mũi của bệnh nhân theo ý muốn.

Đối với phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bên trong khoang mũi của bệnh nhân. Nhờ vậy mà sẽ không để lại sẹo. Tạo cho dáng mũi một đường cong chữ S vừa mềm mại, vừa tự nhiên, vừa hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi s line giữ được bao lâu?

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh sửa được toàn diện các khuyết điểm của mũi mà không để lại sẹo xấu và dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp nâng mũi S line này sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng nên hoàn toàn tương thích với cơ thể con người. Sự kết hợp với sụn nhân tạo đã được kiểm định của FDA Hoa Kì công nhân. Thành phần của sụn mũi chúng ta gần giống với thành phần sinh học tự nhiên của cơ thể nên khả năng tương thích rất cao.

Do đó, mũi S line hầu như tồn tại được khá lâu dài, khả năng giữ được dáng mũi bền vững theo năm tháng. Tuy vậy, trên thực tế nâng mũi S line giữ được bao lâu còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: Phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện, phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Để giữ được kết quả nâng mũi s line ổn định theo thời gian thì bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ phải uy tín và chất lượng. Sau khi nâng mũi xong bạn cần kiêng cữ khoa học, ăn uống và thuốc đúng lời dặn của bác sĩ cũng như tái khám theo đúng lịch hẹn thẩm mỹ.

Nâng mũi s line giá bao nhiêu

Nâng mũi S line giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như là:

Phụ thuộc vào chất liệu độn:

Vì còn tùy vào chất liệu độn, các bác sĩ sẽ quyết định nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Tuy nhiên nếu là sụn tự thân thì chi phí sẽ cao hơn sụn Sillicon bạn nhé.

Phụ thuộc vào yếu tố cơ sở vật chất :

Chưa kể đến chất lượng thẩm mỹ như thế nào, giá nâng mũi S line tại của mỗi địa chỉ thẩm mỹ có sự chênh lệch nhất định. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kĩ lưỡng để tìm được địa chỉ thẩm mỹ vừa uy tín vừa có sự đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại và trang bị máy móc chuyên dụng tân tiến nhất để có thể giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình phẫu thuật.

Phụ thuộc vào Đội ngũ Bác sĩ thực hiện:

Đây là quyết định rất nhiều đến chi phí nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền. Và nếu bạn thực hiện nâng mũi bởi bác sĩ giỏi thì kết quả nhận được sẽ tương xứng với những gì đã bỏ ra.

0928387989