Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Có nên nâng mũi S Line không?

Nâng mũi S Line đang chính là phương pháp hiện nay được quan tâm và lựa chọn nhất. Bởi đơn giản, đây là phương pháp nâng mũi tạo hình tự nhiên nhất. Đồng thời, việc thực hiện cũng không cần tốn quá nhiều thời gian, cũng như phục hồi chỉ từ 3-5 ngày. Vậy, nâng mũi S Line giá bao nhiêu? Có nên nâng mũi S Line không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nâng mũi S Line là gì?

Đây là phương pháp nâng mũi tạo hình chữ S tự nhiên từ trán mũi đến đầu mũi. Điểm nổi bật của phương pháp này là hình dáng chiếc mũi sau nâng sẽ tự nhiên, cánh mũi gọn, sống mũi có độ võng hình chữ S, lỗ mũi cân xứng hình hạt chanh. 

Chất liệu được sử dụng trong phương pháp này là sụn tự thân và sụn nhân tạo chất lượng đặc biệt. Sụn tự thân là phần sụn được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,… Cách nâng mũi này sẽ khắc phục được một số vấn đề thường gặp của việc nâng mũi thông thường như: Đầu mũi đỏ, lộ sóng mũi,…

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng bệnh án đơn giản hay phức tạp mà phương pháp này có mức giá khác nhau. Song, không quá đắt để thực hiện. Đối với vấn đề chi phí, phải cân nhắc đến việc lựa chọn cơ sở nâng mũi uy tín, chất lượng. Giá cả có thể rẻ hơn đối với một số địa chỉ nâng mũi tay nghề kém, chưa có giấy phép hành nghề, thiếu uy tín. Tuy nhiên, hậu quả và biến chứng để lại là khó lường.

Đối với World Wide, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nâng mũi thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với dàn máy móc, thiết bị hiện đại thuộc hàng bậc nhất. Chúng tôi tự tin là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, đặc biệt là phương pháp nâng mũi S Line được ưa chuộng nhất hiện nay.

Muốn có một chiếc mũi hoàn hảo, tự nhiên và tránh nhiều biến chứng hậu nâng mũi, hãy chọn phương pháp nâng mũi S Line. Và muốn một công cuộc thay đổi, thẩm mỹ trở nên hoàn hảo nhất, hãy để World Wide đồng hành cùng bạn! Chúng tôi luôn bên bạn trong những chặng đường phục hồi và tân trang nhan sắc. Hãy trao cho World Wide cơ hội, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn hơn cả sự mong đợi!

 

0928387989