Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn TP.HCM

Đừng băn khoăn rằng “Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn TP.HCM. Hãy liện hệ hoặc đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và ưng ý với diện mạo mới. Vì tại đây sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc Elite được đánh giá là bước tiến vượt trội về kỹ thuật nâng mũi, giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện từ chiều cao, đến độ dài cho ra sự hài hòa với từng đường nét trên gương mặt.

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn TP.HCM

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn TP.HCM thì hãy nhớ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide. Đây được xem là một trong số ít những bệnh viện nổi tiếng tại TP.HCM mà bạn nên đến thử một lần và trải nghiệm. Tiền thân của Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide chính là “Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự”. Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide là bệnh viện tư nhân đầu tiên của nước ta được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Với tiêu chí “VẺ ĐẸP TỎA SÁNG CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI” đã mang lại gương mặt đẹp cho rất nhiều khách hàng. Đẹp từ đôi mắt, đến làn da, đến nụ cười và cả thân hình đẹp với đường cong chuẩn…

Đây là một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh mà khách hàng nên lựa chọn. Bởi các yếu tố như sau:

  • Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide là bệnh viện được Sở Y tế cấp phép hoạt động có cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, vừa tiện nghi, vừa sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao.
  • Nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ – chuyên khoa răng hàm mặt – chuyên khoa da liễn đạt chứng chỉ hành nghề.
  • Đảm bảo an tâm khi được các bác sĩ chuyên môn gây mê – hồi sức túc trực thường xuyên mang lại cho ca phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.
  • Tại đây tất cả các khách hàng đến đây đều được các bác sĩ tiến hành làm theo qui trình chuyên nghiệp là thăm khám rồi tư vấn và điều trị.
  • Chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc sau phẫu thuật: Vừa chu đáo, vừa tận tâm, vừa sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Địa chỉ tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ở số 244A Cống Quỳnh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Khung làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu lúc 08h30 – 18h30, còn chủ nhật từ 8h30 – 12h30.

Quy trình nâng mũi chuyên nghiệp theo cấu trúc Elite của Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide

Bước 1 là bước thăm khám và tư vấn

Bước 2 là bước tiến hành xét nghiệm tổng quát

Bước 3 là bước bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi Elite

Bước 4 là bước theo dõi và chăm sóc sức khỏe khách hàng sau phẫu thuật

0928387989