Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Nhược điểm của nâng mũi cấu trúc?

Nâng mũi cấu trúc trong thẩm mỹ chính là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và an toàn. Các trường hợp có dáng mũi thấp tẹt hoặc mũi gồ hoặc mũi vẹo vách ngăn hoặc đầu mũi to có thể áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc. Tuy vậy nhiều bạn còn những thắc mắc nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Nhược điểm của nâng mũi cấu trúc? Hãy cũng bệnh viện thẩm mỹ WorldWWide khám phá kỹ thuật nâng mũi hiện đại dưới đây.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp giúp cho khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tao, quý phái như mong muốn. Nhờ khả năng chỉnh sửa cấu trúc mũi tận gốc, kỹ thuật này giúp cho bạn có dáng mũi lượn nhẹ chữ S (còn tên gọi khác là nâng mũi S Line mà nhiều người chuyền miệng). Độ cao sóng mũi khi nâng mũi cấu trúc vừa phải hợp với gương mặt người Á Đông và rất thon gọn cũng như thanh thoát tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Vậy nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Câu trả lời từ các chuyên gia tại bệnh viên thẩm mỹ WorldWide là “có” bởi vì đây là kỹ thuật thẩm mỹ tân tiến hàng đầu hiện nay. Thêm vào đó, việc sử dụng sụn tự thân và sụn thân tạo có sự tương thích hoàn toàn với cơ thể người nên bạn không nên lo lắng hiện tượng đào thải sụn sau khi nâng. Việc nâng mũi cấu trúc có an toàn không còn phụ thuộc nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau mà cần cần chú ý như là:

  • Tay nghề bác sĩ thực hiện có chuyên môn và kinh nghiệm hay không
  • Chất liệu sụn mà bệnh viện thẩm mỹ bạn chọn có sử dụng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ.
  • Có chứng nhận bởi Sở Y tế về các quy trình và cơ sở vật chất phải qua kiểm định khắt khe chuẩn Y Khoa hay không

Ngoài những điều kiện nói , nâng mũi cấu trúc có an toàn không còn phải đảm bảo bởi sức khỏe của chính người thực hiện nâng mũi có khỏe hay không.

Những hầu hết, đối với các khách hàng của Bệnh viện WorldWide thì 100% ca nâng mũi cấu trúc đều an toàn và hiệu quả cao.

Nhược điểm của nâng mũi cấu trúc?

Bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp nâng mũi cấu trúc thì vẫn tồn tại nhược điểm. Nhược điểm này được thể hiện ở thời gian giải phẫu kéo khoảng ít nhất 1 tiếng. Thường thì khách hàng tại WorldWide sẽ phải nghỉ ngơi chứng 1-2 ngày sau khi giải phẫu xong. Nên một số khách hàng cũng gặp bất tiện.

0928387989