Nâng cung mày có sẹo không? Qui trình nâng cung mày như thế nào

Từ trước đến nay người Việ Nam quan niệm rằng đôi chân mày thanh tú và đen huyền luôn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của các nam thanh nữ tú. Nhưng trên thực tế, chúng ta sẽ dần bị lão hóa vì vùng chân mày sa trễ. Nâng cung mày có sẹo không? Qui trình nâng cung mày như thế nào. Hãy tham khảo thêm bài viết sau để tìm câu trả lời bạn nhé!

Nâng cung chân mày là gì?

Vùng chân mày của chúng ta luôn là nơi chịu tác động trực tiếp bởi quá trình lão hóa. Kỹ thuật nâng cung chân mày còn được gọi là treo chân mày, thực sự chỉ là tiểu phẫu sử dụng kỹ thuật tác động tại vùng chân mày hoặc trán theo vết mổ nội soi sát với gốc chân tóc nhằm định hình chân mày theo vị trí đo vẽ trước đó.

Còn tùy vào khuyết điểm của khách hàng, các bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa tại cung chân mày hoặc da chùng ở trên cung chân mày nhằm khắc phục sụp mí của bạn sao cho tạo sự cân đối và hài hòa nhất. Do vậy, quá trình nâng chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ WoldWide được thực hiện khá nhanh chóng và ít xâm lấn. Phương pháp này giúp vừa mang tới đôi mắt trẻ đẹp, vừa loại bỏ triệt để các dấu hiệu lão hóa.

Nâng cung mày có sẹo không?

Theo chia sẻ của Bác sĩ Đõ Mạnh hùng – Giám đốc-Tiến sĩ- Bác sĩ thựa hiện các ca nâng cung chân mày cho biết: “Phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide chỉ tạo ra một tác động nhỏ ở vị trí chân tóc phía trên trán, do đó ca tiêu phẫu này đảm bảo không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ”.

Bạn nên nắm rằng các thiết bị nội soi với kích thước siêu nhỏ, phần đầu thiết bị có gắn camera khá tinh tế, khi được đưa vào thực hiện nâng cung chân mày thì nhiệm vụ bóc tách vùng khoang trán để nâng cao chân mày, nhờ có bộ phận camera toàn bộ khoang trán được chiếu rõ lên màn hình máy vi tính liên kết được. Nhờ vậy, phương pháp này sẽ đảm bảo an toàn cho người thực hiện, hạn chế tối đa sẹo để lại cho khách hàng.

Qui trình nâng cung mày như thế nào

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ tại bệnh viện thảm mỹ WorldWide.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng

Bước 3: Đo vẽ chân mày mới phù hợp với khuôn mặt của khách nhất

Bước 4: Gây tê vùng chân mày cho khách

Bước 5: Tiến hành tiểu thuật chân mày.

0928387989