Nâng cung chân mày giá bao nhiêu? Nên nâng cung chân mày ở đâu tốt nhất

Theo thông kê thì có 90% khách hàng đăng ký tư vấn dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide đều quan tâm nâng cùng chân mày giá bao nhiêu tiền ? Nên nâng cung chân mày ở đâu tốt nhất. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide bạn sẽ nhận được ƯU ĐÃI cùng chất lượng dịch vụ tốt và những trải nghiệm tốt nhất.

Nâng cung mày là gì?

Nâng cung mày tại bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là phương pháp được trực tiếp thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Đây cũng chính là giải pháp hoàn hảo để tạo dáng chân mày mới cho bạn, giúp bạn xóa đi những dấu hiệu lão hóa vùng mắt để tìm lại đôi mắt tươi trẻ thuở nào, nhờ đó khuôn mặt trở nên tươi tắn và trẻ trung hơn.

Thời gian thực hiện nâng cung chân mày là 30 phút

Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ

Bạn sẽ được cắt chỉ trong 5-7 ngày

Bạn không cần nghỉ dưỡng tại nhà.

Nâng cung chân mày giá bao nhiêu?

Nâng cung chân mày là giải pháp giúp trẻ hóa và xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả mà thu hút nhiều chị em phụ nữ Sài Gòn.

Bạn chỉ cần mất 30 – 45 phút, các tình trạng chân mày sa trễ, hay mí mắt chảy xệ,…sẽ được khắc phục hoàn toàn, giúp bạ hồi xuân 10 năm tuổi. Vậy chi phí nâng chân mày giá bao nhiêu?

Hiện này, bệnh viện WorldWide đang áp dụng và cung cấp độc quyền dịch vụ nâng chân mày chuẩn xu hướng Hàn Quốc đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng. Giá nâng chân mày sẽ dao động từ 7 – 20 triệu tùy thuộc vào gói combo dịch vụ mà khách hàng chọn lựa.Chú ý rằng giá còn dựa trên kết quả thăm khám, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể bạn nên lựa chọn dịch vụ nào phù hợp nhất với khả năng tài chính mà vẫn đảm bảo mang tới kết quả tốt nhất.

Nên nâng cung chân mày ở đâu tốt nhất

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là một trong những địa chỉ nâng cung mày uy tín tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Đây là địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội như là:

Nâng cung mày tại bệnh viện WorldWide sẽ dược trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ vừa có kinh nghiệm vừa có chuyên môn cao.

Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tối tân, đạt tiêu chuẩn Quốc tế cũng như ứng dụng phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất .

Dù là ca tiểu phẫu nhưng nó sẽ loại bỏ hết da dư, loại bỏ da chùng, loại bỏ mỡ thừa trên hoặc dưới chân mày nhằm khắc phục các trường hợp sụp mí, làm cho nếp mí rõ ràng hơn trước rất nhiều.

Giúp bạn xóa hết nếp nhăn ở đuôi mắt, làm mắt của bạn mở ra to hơn, ánh mắt linh hoạt hơn rất nhiều.

Tạo dáng chân mày mới những đẹp tự nhiên, đẹp hài hòa với khuôn mặt của riêng bạn.

Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản, hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực duy trì kết quả lâu dài.

Vừa An toàn – Vừa không đau sưng – Vừa không để lại sẹo – Vừa không cần nghỉ dưỡng.

Sau khi thực hiện nâng cung mày tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, bạn còn được sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng chăm sóc hậu phẫu đạt tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao.

0928387989