Nâng cung chân mày có nguy hiểm không? Địa chỉ nâng cung mày uy tín nhất TPHCM

Đối với người Việt Nam ta thì thường quan điểm rằng:“Nét phượng mày ngài”. Điều đó chứng tỏ tầm quan trọng của đôi chân mày đẹp đối với thẩm mỹ gương mặt của người Việt nam. Tuy nhiên ai cũng gặp quá trình lão hóa khiến phần da vùng mắt mất đi sự đàn hồi làm cho phần chân mày sa xuống thấp khiến đuôi mắt bị sụp. Do vậy, rất nhiều người đã nhờ cậy phương pháp nâng cung chân mày được nâng lên vị trí ban đầu giúp cho đôi mắt trở nên đẹp, giúp không còn sụp mí và khuôn mặt sẽ trẻ đẹp hơn gấp bội lần. Vậy nâng cung chân mày có nguy hiểm không? Địa chỉ nâng cung mày uy tín nhất TPHCM

Khái niệm nâng cung chân mày là gì?

Nâng cung chân mày hay con được gọi với cái tên là treo chân mày. Đây thực ra là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ da trùng quanh mắt của bạn, nâng phần chân mày lên cao và tạo dáng vừa đẹp vừa hài hòa với khuôn mặt, giúp đánh tan các nếp nhăn ở đuôi mắt, ở phần mí trên, làm cho mắt của bạn mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn trước rất nhiều. Đường cố định tại cung chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo ra.

Nâng cung chân mày có nguy hiểm không?

Thực ra, nếu bạn thực hiện nâng cung chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide thì với tay nghề bác sĩ cao, lại giàu kinh nghiệm, cộng máy móc hiện đại sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn trải nghiệm dịch vụ nâng cung chân mày mà không lo gặp bất kì nguy hiểm gì.
Đây cũng là tiêu phẫu tuy nhiên vẫn rất cần đến tay nghề của bác sĩ và sự khéo léo trong qui trình khép kín, phải tuân thủ theo quy định của bộ y tế, mang lại sự đảm bảo an toàn, hồi phục nhanh và kết quả lâu dài.

Địa chỉ nâng cung mày uy tín nhất TPHCM

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide tự hào là một trong những địa chỉ nâng cung mày uy tín tại TPHCM để bạn đến trải nghiệm. Bạn yên tâm rằng đây là địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội như là:

  • Tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ vừa có kinh nghiệm vừa có chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và tư vấn.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tối tân và đạt tiêu chuẩn Quốc tế cũng như ứng dụng phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất sẽ chờ đón bạn trải nghiệm.
  • Phương pháp nâng cung mày tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide giúp bạn loại bỏ hết da dư, giúp loại bỏ da chùng, giúp loại bỏ mỡ thừa trên hoặc dưới chân mày nhằm khắc phục các trường hợp sụp mí, làm cho nếp mí của bạn rõ ràng hơn trước rất nhiều.
  • Đây cũng là nơi an toàn sẽ giúp bạn xóa hết nếp nhăn ở đuôi mắt, làm cho mắt của bạn mở ra to hơn, giúp ánh mắt linh hoạt hơn rất nhiều.
  • Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ tạo dáng chân mày mới cho bạn với những vẻ đẹp tự nhiên, vẻ đẹp hài hòa với khuôn mặt của riêng bạn.
  • Bạn sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng tới thị lực duy trì kết quả lâu dài.
  • Bạn sẽ được phẫu thuật an toàn – không đau sưng – không để lại sẹo – không cần nghỉ dưỡng.

Chắc chắn rằng sau khi thực hiện nâng cung mày tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, bạn sẽ được nghỉ dưỡng và chăm sóc hậu phẫu tuyệt vời với khách sạn đạt tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao nữa. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ WorldWide nhé!

0928387989