Mẹ bầu chia sẻ kinh nghiệm “Có bầu làm răng được không?”.

Tôi tên là L.T.Y.N đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Lúc trước có bầu đứa đầu tiên, gia đình tôi vô cùng sung sướng và hạnh phúc. Song, trong giai đoạn này, do rối loạn nội tiết tố nên các răng trong cùng của tôi ố vàng hẳn đi. Hơn nữa, răng tôi còn ê buốt và ăn không cảm thấy ngon. Nhưng sợ vấn đề khám chữa răng sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Cho đến khi tôi tình cờ biết đến một địa chỉ làm răng uy tín tay nghề cao. Đặc biệt cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Thế là tôi cùng chồng đến khám nha khoa tổng quát tại đây. Sau đây là một vài cảm nhận của tôi về trung tâm nha khoa chất lượng cho bà bầu này!

Vì sao tôi lựa chọn Nha Khoa Dr.Hùng

Đây là trung tâm nha khoa Dr.Hùng tại địa chỉ 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM. Đây chính là cơ sở làm răng để lại cho tôi nhiều ấn tượng khó quên nhất.

Thái độ phục vụ của nhân viên

Dừng xe tại sân nha khoa, chúng tôi được bảo vệ che ô ra đón và dẫn xe hộ. Không giống như một số nơi trước đó tôi từng đến. Có cả nhân viên mở cửa đón tiếp rất chu đáo. Khi đến quầy lễ tân, tôi trình bày vấn đề về răng miệng của mình. Không quên thống báo rằng mình mang thai. Bởi tôi sợ những thuốc gây tê, thuốc giảm đau sẽ làm ảnh hưởng đến con mình. Tiếp nhận và điền thông tin hồ sơ bệnh án của tôi là những nhân viên cực kì dễ thương và thân thiện. Tôi thực sự hài lòng về cung cách tiếp đón khách hàng, bệnh nhân nơi đây. Ghế ngồi, nước uống, điều hòa, tất cả điều chỉn chu và hoàn hảo đối với tôi.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm

Không gian bệnh viện có thể so với một khách sạn chuẩn năm sao. Sang trọng, đẳng cấp và cực kỳ thời thượng.
Khi được mời vào phòng khám, không cần có sự dìu dắt của chồng, tôi vẫn được đọi ngũ điều dưỡng tại đây hỗ trợ và dẫn vào. Tại đây, tôi thực sự choáng ngợp với dàn máy móc tối tân, mới trắng tinh. Có cả những chiếc máy chưa bao giờ tôi được thấy tại các phòng khám nha lúc trước tôi từng đến. Được biết đây chính là dàn máy móc hiện đại nhất thế giới được đưa về nhằm phục vụ cho những bệnh nhân đặc biệt, sản phụ như tôi.

Thiết bị tối tân, mà bác sĩ thì tay nghề cực kì ưng ý. Sau khi xem qua một lần bệnh án của tôi, bác sĩ bảo với tôi hoàn toàn yên tâm rằng việc làm răng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe tôi và con sau này. Thực sự là như thế, không đau, nhẹ nhàng, dịu dàng, êm ái, bác sĩ từng thao tác với máy móc trên những chiếc răng của tôi. Chỉ trong một lúc sau, tôi rời khỏi ghế nha khoa với những chiếc răng hoàn toàn dễ chịu. Thật không hổ danh là bác sĩ của một trung tâm nha khoa uy tín nhất Hồ Chí Minh.

Là một người mẹ, tôi khuyên các chị em nên tìm đến một địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng an toàn và chất lượng. Tất cả vì sức khỏe của mẹ và bé. Hãy thử trải nghiệm sự phục vụ tại trung tâm nha khoa Dr.Hùng để hoàn toàn bị chinh phục giống như mẹ con chúng tôi!

0928387989