Mang thai 30 tuần có trám răng được không? Nha khoa uy tín cho mẹ bầu

Trong giai đoạn mang thai các chị em phụ nữ thường rất dễ mắc các bệnh răng miệng do trong gia đoạn này việc chăm sóc ít được quan tâm. Chính vì vậy, các bệnh lí về răng xuất hiện gây khoa chịu cho mẹ bầu. Có thắc mắc mang thai 30 tuần có trám răng được không? Nha khoa uy tín cho mẹ bầu

Trám răng là gì?

Trám răng hay còn được gọi là hàm răng. Đây là một trong những phương pháp giúp lấp đầy khoảng trống của răng bằng những vật liệu nha khoa chuyên dụng. Nhờ vậy giúp khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng do sâu răng và đem lại chức năng bình thường như răng như răng thật. Trám răng còn giúp phủ một lớp bảo vệ lên bề mặt các răng hàm còn giúp ngăn chặn sự trú ngụ của các vi khuẩn.

Mang thai 30 tuần có trám răng được không?

Trám răng khi mang thai 30 tuần được khuyến cáo là không nên thực hiện. Mẹ bầu nên trám răng trong giai đoạn thai nhi được 21 tuần tuổi tức là ba tháng giữa của thai kỳ . Vì đây là giai đoạn mà nhiều thai phụ có thể chịu đựng được sự can thiệp khó như nhổ răng hoặc tiểu phẫu.

Ngoài ra, mẹ bầu nên biết rằng nếu trám răng không sử dụng thuốc gây tê tại chỗ hoặc chụp X-quang thì mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm.

Nha khoa uy tín cho mẹ bầu

Trung Tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng Sự là trung tâm đầu tiên áp dụng mô hình phòng khám nha khoa của Mỹ vào Việt Nam và luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới, mà không phải nha khoa nào cũng coa. TT được thiết kế và bố trí hiện đại ngay tại trung tâm Quận 1 của TP.HCM và được khách hàng khắp nơi trên thế giới đánh giá là nha khoa chất lượng 5 sao với các tiêu chuẩn chuẩn quốc tế như:

  • TT có các trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam.
  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi-tâm huyết-kinh nghiệm.
  • Ứng dụng kỹ thuật nha khoa không đau khiến quý khách hàng thoải mái trải nghiệm các dịch vụ.
  • Mọi thứ được vệ sinh và luôn vô trùng với tiêu chuẩn quốc tế
  • Kết quả điều trị luôn là hoàn hảo đến bất ngờ và có bảo hành trọn đời khiến mọi người an tâm.

Mẹ bầu còn chần chừ gì mà không liên lạc hoặc đến ngay TT Nha khoa Dr Hùng & CS để được giúp đỡ và giải quyết các vấn đề về răng miệng nào!

0928387989