Lấy bọng mỡ mắt nội soi ở đâu tại TP.HCM

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt hiện nay được cho là cách giải quyết vấn đề mỡ mí mắt dưới,giúp lấy lại thần thái tươi sáng, giúp có lại đôi mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Chỉ sau ít phút thực hiện, gương mặt già nua thiếu tự tin của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn. Nếu bạn thắc mắc lấy bọng mỡ mắt nội soi ở đâu tại TP.HCM thì đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng trong bài viết sau nhé.

Lấy mỡ bọng mắt là gì?

Phần bọng mắt là tình trạng mỡ thừa xuất hiện tại nếp mí dưới gây chảy xệ, gây lão hóa và mí mắt bị che khuất. Các túi mỡ bọng mắt mặc dù hoàn toàn vô hại cho sức khỏe, nhưng đây lại chính là tác nhân giảm tính thẩm mỹ và mặt trông già hơn tuổi. Với công nghệ lấy mỡ bọng mắt sẽ giúp loại bỏ phần bọng mỡ già nua, giúp măt trẻ hóa một cách toàn diện.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt là dạng tiểu phẫu được thực hiện thông qua đường mổ siêu mảnh tại nếp mi dưới nên bạn cứ yên tâm sẽ không đau và không để lại sẹo.

Lấy bọng mỡ mắt nội soi ở đâu tại TP.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide được nhiều chị em chọn lựa và review tích cực về kết quả đạt được đang trở nên hút nhiều chị em. Đây là sự khác biệt mà chỉ có ở WorldWide :

Nơi có các công nghệ, và kỹ thuật lấy túi mỡ mắt hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide luôn luôn chú trọng đầu tư và tiếp nhận các công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu. Tất cả toàn bộ quá trình lấy mỡ mắt được thực hiện chính xác và mang tới hiệu quả cao.

Các bác sĩ tại WorldWide sẽ tiến hành rạch đường mổ siêu mảnh ôm sát bờ mi dưới để loại bỏ túi mỡ bọng mắt, khéo léo cắt da thừa chảy xệ và khắc phục quầng thâm. Sau đó nhẹ nhàng đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lộ sẹo hay vết tích thẩm mỹ khiến người khác phát hiện ra.

Đây là địa chỉ thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá là có kỹ thuật vượt trội hơn, giúp khắc phục hạn chế của các công nghệ cắt mỡ, thậm chí hút mỡ bọng mắt trước đây.

Lấy bọng mắt tại WorldWide sẽ giúp hồi phục nhanh hơn, có tính thẩm mỹ cao và duy trì kết quả lâu dài

Nhờ kỹ thuật thuật hiện đại là ít xâm lấn đến cơ thể, giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian thực hiện và hồi phục. Sau ít ngày, mắt của bạn hồi phục tự nhiên, lấy lại 5 – 7 năm tuổi xuân cảu bạn. Cùng với đó việc hạn chế quá trình tích tụ mỡ thừa trở lại trên măt.

Thấy ngay kết quả sau ít phút thực hiện

Ngay sau khi thực hiện phương pháp lấy mỡ bọng mắt, bạn sẽ cảm nhận được vùng mắt không còn nặng nề và già nua như trước nữa. Đặc biệt nhất là các nếp nhăn tại đuôi mắt cũng được khắc phục toàn diện.

Các ca phẫu thuật lấy bọng mắt đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

Tuy lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu và không nguy hiểm nhưng đẹp hay xấu-an toàn hay dây tác dụng phụ còn do kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Bạn yên tâm rằng tất cả các bác sĩ tại WorldWide đều là những người có trên 10 năm kinh nghiệm, là những người từng nghiên cứu và công tác tại các đơn vị hàng đầu về ngành thẩm mỹ. Với con mắt thẩm mỹ thời thượng và có kinh nghiệm chuyên sâu,…các bác sĩ WorldWide sẽ mang tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Kết quả thẩm mỹ cao và đem lại sự trẻ hóa mắt toàn diện

Worldwide đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca pấy bọng mắt. Khách hàng đều hài lòng và quảng cáo đến người quen về dịch vụ tuyệt vời tại WorldWide.

0928387989