Làm răng sứ vĩnh viễn có nên không và giá bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ là cách để bạn bảo vệ cũng như củng cố chiếc răng bị tổn thương của mình trở nên khỏe đẹp hơn. Đặc biệt trong ngành nha khoa hiện nay, với công nghệ làm răng Implant tiên tiến vượt trội, làm răng sứ vĩnh viễn không còn là điều chúng ta phải mơ ước nữa. Vậy câu hỏi mà nhiều khách àng thắc mắc là làm răng sứ vĩnh viễn có nên không và giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự giải đáp thắc mắc trên nhé!

Làm răng sứ vĩnh viễn có nên không?

Nếu bạn tìm hiểu sâu về các phương pháp trồng răng, chắn hẳn bạn cũng đã biết đến phương pháp “cấy ghép Implant”. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp này vẫn chưa được phổ biến bằng làm răng sứ hoặc làm cầu răng sứ hay đeo hàm tháo lắp. Thật ra đây mới chính là giải pháp làm răng giả cố định vĩnh viễn giúp bệnh nhân có được hàm răng hoàn thiện và khỏe đẹp dài lâu nhất trong ngành nha khoa.

Vậy câu hỏi đặt ra là “tại sao làm răng Implant lại có thể duy trì được trọn đời còn các phương pháp khác thì lại không?”. Câu trả lời nằm ở trong chính đặc điểm cấu tạo đặc biệt của chiếc răng Implant.

Răng Implant sẽ cấu tạo gồm 3 phần sau đây: Phần chân răng Implant, phần Abutment và phần mão răng sứ. Trong đó, phần chân răng được chế tạo ra từ Titanium có khả năng thích ứng và tích hợp nhanh chóng với xương hàm của cơ thể người là yếu tố quyết định độ bền chắc của răng Implant.

Làm răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào phương pháp trồng răng mà bệnh nhân đó lựa chọn, tuy vậy, mọi người chưa thực sự hiểu răng sứ vĩnh viễn là như thế nào.

Trước hết ta phải hiểu rõ rằng răng sứ vĩnh viễn là loại răng sứ được gắn cố định trên cung hàm và bệnh nhân không thể tự tháo lắp được.

Hiện nay, trồng răng sứ vĩnh viễn có một loại phổ biến nhất là trồng răng Implant

Trồng răng sứ thẩm mỹ vĩnh viễn giá nhiêu tiền với cấy ghép răng Implant?

Phương pháp trồng răng implant là phương pháp sử dụng trụ Implant cắm vào xương hàm để thay thế chân răng, sau một thời gian xương đã được tích hợp thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên Implant. Giá trồng răng Implant tùy thuộc phần lớn vào loai trụ Implant, loại trụ abutment và loại răng sứ trên Implant mà bệnh nhân chọn. Nhìn chung, mức giá khi làm răng Implant tương đối cao nhưng loại răng này cho bạn tuổi thọ lâu dài, mang đến độ bền chắc cao như răng thật và được coi là một trong những phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ với Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự tại địa chỉ 244A Cống Quỳnh Quận 1 TPHCM

Trung tâm coa thời gian làm việc từ: T2- T7: 08:30 – 18:30 | CN: 8:30 – 12:30

Số Hotline của Trung tâm: (028) 39257526 – 0914 900 016

Email là:info@nhakhoadrhung.com

Website là: www.nhakhoadrhung.com

0928387989