Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào đẹp nhất năm 2020

Phương pháp bọc răng sứ là phương pháp giúp phục hồi lại những răng bị khuyết điểm, giúp cho bệnh nhân lấy lại nét đẹp cho hàm răng đã không còn mấy xa lạ với nhiều người. Nhưng làm răng sứ thẩm mỹ loại nào đẹp nhất năm 2020 là một câu hỏi lớn đối với một số người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ ngày nay. Hãy cùng nghe ý kiến của các chuyên gia nha khoa tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng & CS về vấn đề này!

Các trường hợp nên bọc răng sứ:

Bọc răng sứ là phương pháp giúp phục hồi răng đang được rất nhiều lựa chọn bởi tính hiệu quả và tính thẩm mỹ cao mà bọc răng sứ mang lại cho người bệnh cùng với chi phí hợp lý.

Các trường hợp nên bọc răng sứ là:

Trường hợp mất răng hoặc răng gãy vỡ, sứt mẻ.

Trường hợp răng bị nhiễm màu, ố vàng nặng hoặc bị mòn men.

Trường hợp răng hư hoặc chết tủy.

Trường hợp răng bị thưa, bị hô vẩu, bị mọc lộn xộn, bị khấp khểnh.

Các loại răng sứ thẩm mỹ loại nào đẹp nhất năm 2020

Răng toàn sứ: Đây là loại răng sứ toàn sứ hoàn toàn không sử dụng kim loại nên cho ra màu sắc và độ thẩm mỹ cao, đảm bảo cho người bệnh có chức năng ăn nhai như bình thường. Răng toàn sứ có khối lượng nhẹ nên không gây cảm giác nặng nề, không gây cộm hay vướng víu khi gắn cố định.

Đại diện tiêu biểu của răng toàn sứ đó là: Dòng răng sứ Cercon và Zirconia, dòng răng sứ Ngọc Trai cao cấp.

Dòng răng sứ Ngọc Trai:

Loại này được sản xuất chính hãng từ Đức, nó được làm từ phôi Nacera Pearl rất trong và cho ra màu sắc tự nhiên như răng thật, mang lại độ bền tốt nhất hiện nay.

Dòng răng sứ Cercon:

Loại này có sườn được cắt ra phôi sứ của hãng Densply-Degudent đến từ Mỹ. Nó mang lại tính thẩm mỹ và độ bền của sườn loại răng này tốt nhất nên có chi phí cao hơn loại sứ Zirconia.

Dòng răng sứ Zirconia:

Loại này có tính thẩm mỹ cao, mang lại màu sắc hoàn toàn tự nhiên, không gây đen viền theo thời gian và chi phí lại thấp hơn răng sứ Cercon.

Mặt dán sứ Veneer là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng tiên tiến nhất đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành nha khoa trên thế giới. Với kích thước răng siêu mỏng, bác sĩ chỉ dán một mặt dán ở mặt ngoài răng, cho người bệnh màu sắc rất tự nhiên và giống răng thật, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cao và đạt hiệu quả trong hoạt động ăn nhai rất tốt.

Ưu điểm của mặt dán Veneer là:

Nếu bạn chọn phương pháp này thì không mài răng nhiều, chính vì vậy không gây ê buốt và đau trong quá trình phục hình răng.

Đảm bảo tuổi thọ cao cho người sử dụng.

Màu sắc răng giống như răng thật mang tính thẩm mỹ cao để người dùng tự nhiên giao tiếp.

Nhược điểm:

Khi thực hiện kỹ thuật dán sứ Vneer đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và phải thật khéo léo trong phẫu thuật.

Chi phí dán sứ Veneer cao so với các loại răng sứ khác khá nhiều.

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào đẹp nhất năm 2020

Việc đánh giá làm răng sứ thẩm mỹ nào đẹp nhất năm 2020 còn tùy thuộc khá nhiều yếu tố như: kinh tế, nhu cầu, tình trạng răng miệng và khả năng của bác sĩ thực hiện. Có nhiều loại răng được đánh giá mang lại thẩm mỹ cao những khi làm cho bạn lại không phù hợp do kinh tế quá với. Hay có nhiều trường hợp bệnh nhân nằng nặc đòi chọn phương pháp Veneer vì tính thẩm mỹ cao những tình trạng sức khỏe răng miệng lại không cho phép. Chính vì vậy, để trả lời cho câu hoi làm răng sứ thẩm mỹ loại nào đẹp nhất năm 2020 thì bạn nên đến thăm khám và tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa. Họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích. Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cs sẵn sàng đón tiếp quý khách!

0928387989