Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp ở đâu?

Với xã hội hiện đại ngày nay thì không gì là không thể, ngay cả chuyện bạn mất nhiều răng, thậm chí là cả hàm vẫn có cách giải quyết tối ưu. Vậy làm răng giả nguyên hàm tháo lắp ở đâu? Với những trường hợp mất răng toàn cả hàm thì làm răng giả nguyên hàm và tháo lắp được là một trong những biện pháp thường được áp dụng.

Răng giả nguyên hàm tháo lắp:

Đây là một hình thức giúp phục hình răng toàn hàm nhưng có đặc tính là có thể tháo lắp dễ dàng. Đây cũng là loại hình làm răng giả khá phổ biến lúc trước đây, thường được áp dụng cho những người mất răng toàn hàm hoặc bị mất quá nhiều răng. Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp có 3 kiểu ; chủ yếu là làm hàm nền nhựa, làm hàm gắn khung kim loại và làm hàm tựa trên Implant.

ƯU ĐIỂM:

Trong tất cả những phương pháp để trồng răng giả hiện nay, hàm răng giả tháo lắp được chính là phương pháp xuất hiện sớm nhất. Với phương pháp này, những chiếc răng đã mất sẽ được thay thế bằng hàm nền hoặc hàm khung, ở phía trên gắn các răng nhựa hoặc răng sứ. Một vài trường hợp, hàm giả tháo lắp được còn đi kèm với móc kim loại.

Vài điều cơ bản, phương pháp hàm giả tháo lắp sẽ thường sở hữu một vài ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Cách thức thực hiện đơn giản, bệnh nhân sẽ không tốn nhiều thời gian khi thực hiện.
  • Chi phí sẽ thấp nhất trong tất cả những phương pháp làm răng giả, giúp bệnh nhân có thể tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Hàm răng giả tháo lắp được chế tạo từ các vật liệu lành tính và sẽ không gây kích ứng răng miệng.
  • Giúp phục hồi khả năng ăn nhai ở mức cơ bản. Lúc thực hiện, bạn cũng sẽ không phải tác động nhiều đến răng thật như một số phương pháp khác.
  • Bệnh nhân có thể tự mình dễ dàng tháo lắp ra để vệ sinh lúc mong muốn.

NHƯỢC ĐIỂM:

Bên cạnh những ưu điểm, làm hàm răng giả nguyên hàm tháo lắp được cũng tồn tại vài nhược điểm sau;

Hàm răng giả tháo lắp sẽ gây ra tình trạng vướng víu và gây bất tiện khi ăn uống, đặc biệt trong thời gian đầu sử dụng.

Hàm răng giả tháo lắp có lực nhai yếu. Do đó, khả năng ăn nhai của bệnh nhân sẽ chỉ được khôi phục một phần so với ban đầu.

Với phương pháp này sẽ không có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm. Và đồng thời, hàm răng giả tháo lắp cũng sẽ có màu sắc không được thật sự tự nhiên, nên về mặt thẩm mỹ cũng sẽ không được đảm bảo ở mức tối đa

Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp ở đâu?

Để giúp cho những ưu điểm của phương pháp làm hàm răng giả nguyên hàm tháo lắp được phát huy và những nhược điểm của phương pháp này sẽ hạn chế, vậy bạn cần tìm đến một nha khoa uy tín. Làm răng giả nguyên hàm tháo lắp ở đâu?

Nha khoa Dr Hùng và công sự là nha khoa giàu kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, cơ sở vật chất tân tiến hiện đại cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Nha khoa Dr Hùng và cộng sự từ lâu đã trở thành địa chỉ răng sứ thẩm mỹ, làm răng giả nguyên hàm tháo lắp được nhiều người dân trong và ngoài nước lựa chọn. Không chỉ mang tới dịch vụ làm hàm răng giả nguyên hàm tháo lắp chất lượng, nha khoa Dr Hùng và công sự còn ghi điểm bởi thái độ phục vụ tận tâm và rất chu đáo. Nếu bạn đang có nhu cầu làm hàm răng giả nguyên hàm tháo lắp, đây chính là nha khoa bạn nên tìm đến.

Để được tư vấn thêm và đặt lịch hẹn trực tiếp đến TT Nha khoa Dr Hùng & CS nhé!

0928387989