Làm ngực sau sinh có nên không? Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín

Nhu cầu có vòng một căng tròn và quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Tuy vậy, sau khi sinh xong, ngực của các chị em thường có hiện tượng sa trễ, thay đổi về kích thước và hình dạng khiến nhiều người tự ti và mặc cảm. Hiện nay với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ trong và ngoài nước, việc làm tăng size của bộ ngực là chuyện hết sức đơn giản và an toàn. Vậy làm ngực sau sinh có nên không? Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín sẽ được chía sẻ trong bài viết sau:

Làm ngực sau sinh có nên không?

Vấn đề nâng ngực nội soi áp dụng cho hầu hết trường hợp ngực nhỏ, ngực lép, ngực sa trễ… Đặc biệt đây là phương pháp này được tiến hành cẩn thận, thật tỉ mỉ tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phải tay nghề bác sĩ cao mới không ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực cùng khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. Chính vì vậy, làm ngực sau sinh vẫn có thể thực hiện được.

Tiêu chuẩn của một địa chỉ nâng ngực uy tín

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ, một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín phải đạt các tiêu chuẩn sau:

Cở sở thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động: Điều này giúp chứng minh địa chỉ đó đã vượt qua những quy định khắt khe của Bộ Y tế và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ mới đưa vào thực tế.

Nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm: Vì nhờ bác thì ca phẩu thuật mới thành công.

Các phương pháp nâng ngực tiên tiến: Một địa chỉ nâng ngực uy tín phải là nơi luôn ứng dụng các phương pháp nâng ngực tiên tiến trong ngành thẩm mỹ

Quy trình thực hiện nâng ngực tại đó phải đạt chuẩn được thực hiện trong bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín

Trên địa bàn Tp.HCM ngày nay, có đến hàng nhìn thẩm mỹ viện đang hoạt động và con số này không ngừng tăng lên theo nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng làm đẹp cho chị em phụ nữ. Nhưng một điều đáng báo động là không phải thẩm mỹ viện nào cũng được cấp phép hoạt động và có thể đảm bảo thực hiện một ca phẫu thuật đại phẫu như thẩm mỹ nâng ngực nội soi của bạn. Theo số liệu thông kê của Bộ y tế thì hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ chí Minh có rất ít cơ sở được cấp phép thực hiện và có đầy đủ các tiêu chí hoạt động và thực hiện phẫu thuật như Bệnh viện WorldWide.

Chúng tôi tự hào là một thẩm mỹ viện trong số ít cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất trên địa bàn Tp.HCM. Tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide , chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, sự ưu ái của khách hàng và đã trở thành cái tên luôn được nhắc đến trong danh sách những thẩm mỹ viện an toàn, uy tín và chất lượng tại TP.HCM.

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide hội tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi và kinh nghiệm, đã thực hiện thành công cho nhiều ca phẫu thuật và lấy được niềm tin của khách hàng lâu năm đánh giá cao và gửi trọn niềm tin.

Hãy liên hệ với chúng tôi- Bệnh viện WorldWide theo địa chỉ số 244A CỐNG QUỲNH, phường PHẠM NGŨ LÃO quận 1, TP. HCM

  • Giờ làm việc là từ: T2 – T7: 08:30 – 18:30 | CN: 8:30 – 12:30
  • Số Hotline: (028) 39257526 – 0914 900 016
  • Địa chỉ Email: info@nhakhoadrhung.com
  • Trang Website: www.nhakhoadrhung.com
0928387989