Kỹ thuật tiêm filler môi chuẩn quốc tế tại bệnh viên WORLDWIDE

Hiện nay với sự phát triển của thẩm mỹ viện, kỹ thuật tiêm filler tạo hình môi đang ngày càng trở nên hot, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi môi mọng, thậm chí là môi hình trái tim hay môi cười đối với các cô gái . Bài viết hôm nay sẽ cập nhật thêm thông tin về kỹ thuật tiêm filler môi chuẩn quốc tế tại bệnh viên WORLDWIDE.

Tiêm filler môi:

Phương pháp filler tạo hình môi là một kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa hiện đại được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa được đào tạo về kỹ thuật tiêm chất làm đầy mà bệnh viện WorldWide đào tạo. Filler còn có tên gọi khác đó là chất làm đầy với loại bán vĩnh viễn mang lại hiệu quả duy trì khoảng 9-12 tháng.

Với thành phần chính của filler là Hyaluronic acid- Đây là một chất hiện diện tự nhiên trong cơ thể con người. Filler hay chất làm đầy này khi tiêm vào môi sẽ giúp môi khôi phục lại sự căng mọng, trở nên tươi trẻ hơn, ngoài ra nếu bạn nào muốn còn có thể tạo hình đôi môi trái tim, kiểu môi tuề, hoặc làm đầy môi đối với những người môi mỏng bẩm sinh hay tạo hình khóe miệng cười đối với những người có khóe miệng trễ do lão hóa hay do bẩm sinh nữa nhé.

Filler là phương pháp làm đầy môi tuy nhiên nó còn giúp tạo hình rõ nét viền môi, hoặc làm mờ rãnh môi, giúp điều chỉnh cấu trúc môi cho những trường hợp như môi bất cân xứng, điều chỉnh tỉ lệ môi đẹp hay tỉ lệ vàng theo giới chuyên môn là ⅓ – ⅔ giúp mỗi ưa nhìn.

Các trường hợp được áp dụng phương pháp tiêm filler môi :

Trường hợp môi mỏng bẩm sinh hay do lão hóa.

Trường hợp môi có nhiều rãnh nhăn, mất độ căng mọng

Trường hợp môi bị lão hóa, mất viền môi, khóe môi xệ.

Trường hợp môi bất cân xứng

Trường hợp mong muốn sở hữu môi trái tim, kiểu môi tuề, kiểu khóe môi cười mà không cần can thiệp phẫu thuật

Kỹ thuật tiêm filler môi chuẩn quốc tế tại bệnh viên WORLDWIDE

Bước 1 là bước đặt lịch hẹn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để được thăm khám

Các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm tiêm filler môi tại bệnh viên WORLDWIDE sẽ trực tiếp thăm khám. Sau khi xác định khuyết điểm môi của bạn xong thì bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tạo hình môi thích hợp với mỗi người. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác tỉ lệ môi của bạn phù hợp với đường nét khuôn mặt của từng người.

Bước 2 là bước gây tê vùng môi bằng kem bôi tê

Ở bước thứ 2 này, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh và sát trùng vùng da quanh môi của bạn. Trước khi tiêm filler môi cho bạn, sẽ được bôi kem gây tê để giúp cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong suốt quá trình thực hiện. Nếu bạn chọn chất làm đầy là collagen thì trước đó các nhân viên y tế sẽ thử phản ứng trên da để đảm bảo bạn không bị dị ứng khi thực hiện tại bệnh viên WORLDWIDE.

Bước 3 là bước tiêm filler môi

Sau khi bôi kem gây tê xong thì khoảng 30 phút, các bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành tiêm filler môi vào những vị trí đã xác định và tư vấn trước đó. Ngay sau khi tiêm xong ngay lập tức môi sẽ trở nên đầy đặn hơn.

Bước 4 là bước các bác sĩ tạo hình vùng tiêm và sát trùng

Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình môi trái tim cho bạn để có được dáng môi đẹp và gợi cảm hơn. Nên tiếp sau đó, bác sẽ sẽ sát trùng vết tạo hình môi để kết thúc liệu trình, đảm bảo cho môi của bạn không bị sưng tấy.

0928387989