Kinh nghiệm mở góc mắt tại bệnh viện Worldwide

Một đôi mắt nhỏ hẹp luôn luôn mang đến cho bạn được sự tự ti.Tuy nhiên, hiện nay đã có cách để khắc phục đó là mở rộng góc mắt. Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm mở rộng góc mắt tại bệnh viện WorldWide thực tế của mà các bạn có thể tham khảo.

Kinh nghiệm mở rộng góc mắt số 1: xác định được tình trạng thực tế đôi mắt

Kinh nghiệm mở rộng góc mắt đầu tiên là phải biết chính xác được rằng đôi mắt của bạn có đáp ứng đủ điều kiện cần và đủ để phẫu thuật mở rộng góc mắt không. Đến trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, bạn sẽ hoàn toàn được tư vấn và thăm khám miễn phí để biết chính xác tình trạng mắt của mình bạn nhé.

Kinh nghiệm mở rộng góc mắt số 2: lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Kinh nghiệm mở rộng góc mắt thứ 2 đó chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín và chất lượng . Hội đủ các yếu tố như:

  • Là địa chỉ thẩm mỹ mắt được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế Việt Nam.
  • Là địa chỉ mở rộng góc mắt có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm nhiều năm.
  • Nơi có ứng dụng công nghệ mở rộng góc mắt hiện đại.
  • Nơi có cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại và có quy trình khép kín, luốn có điều kiện vô khuẩn an toàn tuyệt đối.
  • Đã thực hiện thành công nhiều ca mở rộng góc mắt

Kinh nghiệm mở rộng góc mắt số 3: tâm lý thoải mái và hiểu rõ về công nghệ thực hiện

Kinh nghiệm mở rộng góc mắt thứ 3 chính là chuẩn bị thực hiện và có tâm lý thoải mái nhất trước – trong và sau khi kết thúc quá trình mở rộng góc mắt.

Điều tôi ấn tượng khi mở rộng góc mắt tại WorldWide là sau khi thực hiện xong đôi mắt cũng không hề sưng nề, không bầm tím và tụ huyết như những gì tôi tưởng tượng. Bởi vì toàn bộ quá trình được bác sĩ WorldWide thực hiện rất cẩn thận và dao cắt siêu âm Plasma có khả năng cầm máu ngay khi tác động nên khi thực hiện xong mắt chỉ sưng nề nhẹ, chỉ thấy hơi nặng một chút mà thôi.

Kinh nghiệm mở rộng góc mắt số 4: tuân thủ mọi chỉ dẫn chăm sóc mắt của bác sĩ

Kinh nghiệm mở rộng góc mắt cuối cùng đó chính là bạn cần tuân thủ mọi chỉ dẫn chăm sóc mắt của bác sĩ sau khi trở về nhà bạn nhé. Nhờ bác sĩ WorldWide chỉ dẫn và sự cố gắng tỉ mỉ của bản thân trong quá trình chăm sóc bạn sẽ có ngay một đôi mắt đẹp tuyệt vời. Nhớ rằng sau khi trở về nhà bạn nên vệ sinh mắt đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ trước đó, bảo vệ mắt cẩn thận khỏi các tác nhân gây hại cho mắt như là:Tuyệt đối không được trang điểm, không sờ nắn tác động vào vùng mắt vì có thể gây bung chỉ ra…

0928387989