Kinh nghiệm độn cằm hay phẫu thuật tạo mặt Vline

Ngày nay đối với một số phụ nữ, chiếc cằm là bộ phận cực kì quan trọng và luôn được phái đẹp quan tâm. Trong đó, xu hướng độn cằm tạo một khuôn mặt Vline đang được ưa chuộng, áp lực để có một chiếc cằm hoàn hảo lại khiến phái đẹp tìm đến nhiều phương pháp làm đẹp bằng mọi cách. Dưới đây là một số những kinh nghiệm độn cằm hay phẫu thuật tạo hình mặt Vline và lưu ý khi trước và sau khi độn giúp mọi người có thêm kiến thức về vấn đề này nhé.

Việc quan trọng nhất là cần lựa chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Bạn nên tìm kiếm và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ trước khi độn cằm. Việc này đóng vai trò rất quan trọng trong việc có độn cằm bạn có thành công trong việc sở hữu một chiếc cằm đẹp hay không. Bởi thông qua các bác sĩ tư vấn bạn mới biết được mình có thích hợp với việc độn cằm hay không, bạn nên độn cằm vào thời điểm nào, chi phí độn cằm ra sao và độn như thế nào cho phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt, giúp cho khuôn mặt của bạn hài hòa và đẹp hơn trước. Những nội dung tư vấn này đòi hỏi phải từ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ đó phải có tay nghề cao, hơn nữa phải có nhiều kinh nghiệm độn cằm và đặc biệt là có tâm với nghề thẩm mỹ này. Đồng thời có cơ sở thẩm mỹ phải có cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại và có công nghệ làm đẹp tiên tiến mới giúp bạn có được chiếc cằm như mong muốn.

Lưu ý trước khi độn cằm

Không nên sử dụng một số loại thuốc sau: Thuốc Aspirin-Đây là thuốc có chứa aspirin hoặc ibuprofen (Advil, Aleve…) là những loại thuốc mà bạn tuyệt đối không nên sử dụng trước khi độn cằm. Tốt nhất bạn cũng nên chỉa sẻ cho bác sĩ thông tin về tiểu sử bệnh lí của mình và các loại thuốc mà bạn thường bị kích ứng.

Nhớ là nên hạn chế sử dụng các chất kích thích như: Trà, các loại rượu bia, cả cafe và thuốc lá… ít nhất trước 1 tuần phẫu thuật để tránh gây kích ứng dai dẳng không đáng có.

Trong ăn uống nên bổ sung các loại thực phẩm hoặc hoa quả chứa nhiều vitamin C và uống Vitamin C 3 lần/tuần vì như thế sẽ giúp cho quá trình tái tạo da sau phẫu thuật của bạn trở nên nhanh chóng hơn nhiều.

Trước khi độn cằm nên tìm hiểu kĩ về phương pháp phẫu thuật, chuẩn bị tâm lí thật thoải mái nữa nhé.

Bạn nên thiết lập việc ăn uống và sinh hoạt khoa học: Chú ý không nên ăn no trước khi phẫu thuật từ 8 đến 10 tiếng.

Lưu ý sau khi độn cằm

Để giảm thiểu tối đa hiện tượng sưng tấy bạn hoàn toàn có thể chườm lạnh trong vòng 2 ngày sau thẩm mỹ, từ 3 đến 4 ngày bắt đầu chườm ấm để tan vùng tụ máu đều được.

Nhớ là chỉ uống thuốc giảm đau khi có chỉ định của bác sĩ.

Sau khi độn cằm bạn nên sử dụng các loại thức ăn dạng lỏng, nên kiêng tuyệt đối các thực phẩm dễ gây sưng trong vòng 1 tháng hoặc hơn càng tốt, kiêng ăn rau muống trong vòng 6 tháng để tránh lồi vết thương.

Hạn chế tối đa các tác động cũng như các hoạt động mạnh vào vùng cơ mặt như: Tránh rửa mặt mạnh, tránh bặm môi, tránh nhai thức ăn cứng…

Chỉ tầm sau 5 đến 7 ngày thực hiện bạn sẽ được cắt chỉ.

Nhớ tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để tránh những tình huống xấu xảy ra với bạn sau độn cằm nhé.

0928387989