Invisalign là gì? Niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt?

Có nhiều người đang có ý định niềng răng nhưng muốn giữ thẩm mỹ thì niềng răng Invisalign chính là gợi ý tuyệt vời mà Nha khoa Dr Hùng & CS mách cho các bạn bởi ưu điểm vốn có chính là sự trong suốt vô hình của các máng niềng. Muốn biết thêm vè phương pháp mới này, mời các bạn đọc bài viết sau:

Invisalign là gì?

Invisalign hiện nay là cụm từ được nhiều người quan tâm. Nó chính là từ viết tắt của hai từ Invisible (nghĩa là trong suốt) và Aligner (nghĩa là khay làm thẳng răng). Công nghệ này sử dụng một loại khay trong suốt gần như “vô hình” . Thông qua đó để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm, những khay niềng này được làm từ hợp chất nhựa chuyên dụng dùng trong Nha khoa nên khá an toàn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin vì chắc chắn người đối diện khó có thể nhận ra bạn đang trong quá trình niềng răng.

Phương pháp niềng răng Invisalign vạch rõ phác đồ điều trị hoàn chỉnh cho bạn ngay khi bắt đầu. Sau đó, từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng và được nhìn thấy trước kết quả mỗi ngày trong quá trình điều trị qua hình ảnh 3D.

Điểm đặc biệt của phương pháp này đó là bạn có thể nhận thấy sự thay đổi vị trí các răng qua từng ngày từng tuần làm cho tự tin với kết quả hơn. Thời gian điều trị bằng phương pháp Invisalign tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người để có kết quả mau hay lâu.

Trường hợp có thể áp dụng niềng răng Invisalign

Không phải trong trường hợp nào cũng có thể lựa chọn Invisalign vì những khay niềng bằng nhựa không đủ các lực mạnh để kéo khít răng ở các trường hợp phức tạp như các phương pháp mắc cài kim loại mà bạn vẫn thấy. Trong những trường hợp như là răng mọc không đều, hoặc răng mọc chen chúc mọc ngược, hoặc là mọc lệch, răng bị khểnh, răng bị hô, răng bị móm, răng bị thưa… Tuy vậy, niềng răng Invisalign trong suốt bằng máng nhựa này rất cần sự hợp tác của người đeo niềng cùng với Bác sĩ thật kĩ lưỡng, vì phải tuân thủ đeo khay niềng ít nhất 22h/ngày và người đeo niềng không tự ý tháo ra.

Khi lựa chọn phương pháp này người bệnh cần kiên trì đeo niềng để tác động lực ổn định giúp răng di chuyển đều đặn để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt?

Bạn thắc mắc niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt thì hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Nha khoa Dr Hùng & CS vì chúng tôi khác biệt so với nhiều nha khoa. Chúng tôi luôn luôn tự hào khi có một quy trình niềng răng Invisalign đạt chuẩn, vừa an toàn cao, vừa rõ ràng và cặn kẽ mang đến cho khách hàng an tâm. Nha khoa Dr Hùng & CS tự hào vì chúng tôi có:

  • Một đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao nên nếu niềng răng Invisalign tại Nha khoa Dr Hùng & CS hoàn toàn yên tâm.
  • Nơi có một cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và đẳng cấp quốc tế
  • Tất cả các khay niềng trong suốt chất lượng Châu u
  • Có hệ thống máy lấy dấu răng 3D hiện đại và chuẩn xác
  • Bạn sẽ thấy trước kết quả niềng răng trong suốt từng tuần

Nếu bạn có nhu cầu niềng răng Invisalign. Vậy bạn hãy “chọn mặt gửi vàng”? Hãy để nha khoa Dr Hùng & CS để đồng hành cùng bạn cho hàm răng chắc khỏe, tìm lại nụ cười tự tin và kết quả như ý bạn nhé!

0928387989