Implant Hàn Quốc có tốt không?

Implant Hàn Quốc là một trong những loại Implant có giá khá rẻ so với những dòng Implant thông thường khác. Vì thế mà nó phù hợp với tất cả mọi người, những người có mức sống trung bình cũng có thể sử dụng được dòng sản phẩm này.

Chất lượng Implant Hàn Quốc có tốt hay không?

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng Sự xin khẳng định luôn Implant Hàn Quốc có chất lượng không hề thua kém gì so với các loại implant của Đức, Mỹ, Thụy Sỹ…

Implant trong nha khoa của Hàn Quốc đã được các chuyên gia kiểm định và chứng nhận cả về chất lượng và độ an toàn cao. Chính vì vậy mà khi sử dụng bênh nhân hoàn toàn có thể yên tâm mà không phải lo lắng gì về chất lượng của Implant.

Tất cả những thành phần cấu tạo của răng Implant Hàn Quốc đều giống như một số hãng nổi tiếng trên toàn Thế giới. Chúng đều được làm từ các hợp chất Titannium – một dòng kim loại có độ bền rất chắc, không bị ăn mòn ở bất cứ điều kiện nào.

Một số đặc tính nổi trội của răng Implant Hàn Quốc

Chất liệu răng Implant đều được làm từ chất Titannium nguyên chất, không chứa bất cứ một tạp chất gì giúp tăng độ cứng chắc của răng Implant.

Kết nối giữa Abutment và Implant với các cấu trúc mười vòng xoắn, tăng tính bền vững của phục hình. Với dòng Implant Hàn Quốc thì độ bám dính vào xương khá tốt vì tất cả các bề mặt Implant đều được thổi cát và tạo vi lưu.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những địa chỉ Nha Khoa uy tín nhất đạt chuẩn 5 sao  tại Việt Nam. Mời bạn hãy đến với Nha Khoa Dr Hùng để trải nghiệm trình độ đội ngũ bác sĩ rất giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tân tiến nhất đến từ các nước rất phát triển và các dịch vụ khuyến mãi hỗ trợ khách hàng.

0928387989