Hướng dẫn cách chọn Size túi Motiva chuẩn nhất

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam có rất nhiều dòng túi ngực, mỗi dòng túi nâng ngực luôn là sự lựa chọn cho nhiều chị em phụ nữ, tùy thuộc vào giá tiền cũng như tùy thuộc vào từng mức độ làm hài lòng chị em. Bài viết hôm nay bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ hướng dẫn cách chọn Size túi Motiva chuẩn nhất

Nâng ngực túi Motiva là gì?

Phương pháp nâng ngực túi Motiva là phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại với công nghệ tiên tiến, nhờ có khả năng phóng đại của thiết bị nội soi, các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ đưa túi ngực Motiva vào trong khoang ngực một cách chính xác nhất, tránh gây ảnh hưởng đến mạch máu và các mô tuyến vú của khách hàng.

Hãng túi Motiva là hãng túi ngực có xuất xứ từ Hoa Kỳ, đâyđược xem là hãng túi ngực nổi tiếng trong và ngoài nước với công nghệ sản xuất túi ngực độc quyền và được ưa chuộng hiện nay. Túi ngực Motiva bao gồm có ba loại chính sau : Loại túi Nano,loại túi Nano Chip và loại túi Nano Chip Ergonomix.

Hướng dẫn cách chọn Size túi Motiva chuẩn nhất

Một tin khá vui cho đông đảo khách hàng thẩm mỹ trong và ngoài nước Việt Nam, đó là sự ra đời của máy chuyên sâu 3D hiện đại do chính hãng Motiva sản xuất . Nhờ đó giúp hỗ trợ đắt lực cho khách hàng trong việc lựa chọn kích thước của túi ngực. Đây là bước đánh dấu mới trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là nâng ngực nội soi trong nước ta.

Nếu bạn hoàn toàn khó chọn size phù hợp với mình trong việc nâng ngực một cách chính xác thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide để thực hiện cải tổ vòng 1 hiệu quả với máy chuyên sâu hiện đại cho mình. Thông qua bộ máy chuyên sau 3D Motiva, Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ giúp bạn chọn được size dựa theo kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ cộng thêm sự hỗ trợ của máy móc hiện đại tại đây. Chắc chắn bạn sẽ có vòng 1 ưng ý và chuẩn size. Còn chần chứ gì nữa, hãy lien hệ với chúng tôi ngay nhé! Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide rất hân hạnh được đón tiếp và giúp quý khách!

0928387989