Giảm giá trồng răng Implant ở đâu tại TP.HCM

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên để phục vụ cho khối lượng khách hàng tại TP.HCM làm cho nhiều người phân vân và khó lựa chọn. Bài viết này xoay quanh vấn đề giảm giá cấy ghép Implant ở đâu tại TP.HCM để các bạn tham khảo thêm.

Lợi ích của việc trồng răng Implant

Chức năng ăn nhai được phục hồi như răng thật: Bạn hoàn toàn có thể ăn thức ăn cứng và có ăn nhai ngon miệng như răng thật bởi răng Implant có độ chịu lực cực cao.

Mang lại nụ cười tự nhiên và trẻ trung của bạn trong cuộc sống: Trước đây vùng răng bị mất lâu ngày sẽ xảy ra tình trạng tiêu xương khiến cho khuôn mặt của bạn bị biến dạng, xuất hiện các nếp nhăn quanh miệng khiến cho khuôn mặt trở nên già đi và có hiện tượng móm gây mất thẩm mỹ. Trồng răng Implant giúp bạn nhanh chóng lấy lại một nụ cười tự nhiên và trẻ trung nhất.

Giúp cố định vĩnh viễn trong xương hàm của bạn: Phương pháp trồng răng Implant được hiểu là sẽ có một trụ Implant đóng vai trò như một chân răng thật, thậm chí dễ tích hợp xương. Trải qua nhiều ngày, phần xương sẽ được phát triển mạnh hơn, nó làm bám xung quanh và giữ cho răng Implant cố định vĩnh viễn trên khung hàm của bạn.

Làm ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng gây ra: Răng Implant không chỉ có chức năng là phục hình răng mất hơn thế nữ nó còn làm tăng kết cấu của xương hàm băng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển quanh trụ giúp không làm ảnh hưởng đến răng xung quanh.

Ưu điểm là không gây bất cứ bệnh lý nào về răng miệng: Trên trụ Implant sẽ được các bác sĩ gắn một răng sứ sẽ không ra tình trạng sâu răng hay các bệnh lý răng miệng.

Vừa mang lại thẫm mỹ vừa ăn nhai như răng thật: Phương pháp này có độ bền chắc vĩnh viễn, tự nhiên hơn, thẩm mỹ không khác gì răng thật của bạn.

Giảm giá trồng răng Implant ở đâu tại TP.HCM

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa tổ chức nhiều cuộc khuyến mãi lớn và nghe rất “HOT” thu hút nhiều khách hàng thích rẻ. Tuy nhiên, trước khi bạn tham gia khuyến mãi ở đâu, bạn cũng nên xem xeys kĩ rằng địa chỉ nha khoa ấy có uy tin và an toàn không. Đừng ham rẻ để dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang nhé! Thực ra trong dịp hè này, cũng có nhiều nha khoa lớn và uy tín có những chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn về trồng răng Implant. Chẳng hạn như ở TT Nha khoa Dr Hùng & CS, hè này để hỗ trợ cho khách hàng trong và ngoài nước như sau:

Chương trình khuyến mãi dành cho Việt Kiều Mỹ & Canada :

Giảm đến 47% cho 17 ca Zygoma Implant.

Chỉ trả 70% cho dịch vụ Implant, răng sứ & các dịch vụ khác khi sử dụng vật liệu Made in USA.

Chương trình khuyến mãi “Mùa hè yêu thương dành cho cả gia đình”

Giảm 30% cho dịch vụ Implant cho mọi lứa tuổi.

Tại sao quý vị nên cấy ghép implant tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS?

TT Nha khoa Dr Hùng & CS có đội ngũ nha sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực nha khoa hiện đại

Nơi đây thực hiện quy trình phẫu thuật đặt Implant tiên tiến, diễn ra nhanh chóng, không gây đau, không gây chảy máu, không gây sưng.

Được trang bị các thiết bị hiện đại, chuyên sâu về cấy ghép nha khoa hiện nay.

Còn chần chừ gì nữa , hãy đến trung tâm TT Nha khoa Dr Hùng & CS để trại nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và chuyên sâu với chương trình khuyến mại trồng răng Implant lớn nhất năm nay nhé!

0928387989