Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện Răng Hàm Mặt tại TP.HCM

Bạn muốn đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM để khám và điều trị các bệnh lý răng miệng hoặc các dịch vụ như trám răng, cấy ghép răng hay lắp răng giả… nhưng không biết giá tẩy trắng răng ở bệnh viện Răng Hàm Mặt tại TP.HCM là bao nhiêu thì mời mọi người đọc bài viết sau:

Đôi nét về Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM:

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là cơ sở đầu ngành về chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý về răng hàm mặt cũng như các dịch vụ về nha khoa của Sở Y Tế TPHCM.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM gồm có các khoa chuyên môn như: Khoa khám tổng hợp, Khoa tổng hợp kĩ thuật cao, Khoa cấy ghép răng, Khoa phẫu thuật trong miệng, Khoa nha chu, Khoa chữa răng và nội nha, Khoa răng trẻ em, Khoa chỉnh hình răng mặt, Khoa phục hình cố định, Khoa điều trị đặc biệt, Khoa phẫu thuật hàm mặt, khoa dược, Khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa chống nhiễm khuẩn – dinh dưỡng và Khoa tạo hình thẩm mỹ hàm mặt…

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Bước 1: Quý khách tới bàn tiếp tân mua sổ khám bệnh và sau đó sẽ được nhận sổ và số thứ tự.

Bước 2: Quý khách điền đầy đủ thông tin cá nhân vào trong sổ khám bệnh.

Bước 3: Nếu quý khách không có thẻ BHYT thì nộp sổ vào quầy số 2. Nếuq khách có thẻ BHYT thì nộp vào quầy số 3

Bước 4: Quý khách vào phòng khám bệnh theo số thứ tự

Bước 5: Quý khách mua thuốc hoặc điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện Răng Hàm Mặt tại TP.HCM

Tại bệnh viện Răng Hàm Mặt tại TP.HCM thì giá tẩy trắng răng giao động từ 1-2 triệu, chi phí chính xác còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và công nghệ tẩy trắng răng. Do cơ sở vật chất tại bệnh viện nha khoa còn đơn sơ và giản dị dành cho nhiều người có mức sống trung bình. Bên cạnh đó công nghệ tại bệnh viên Răng Hàm Mặt cũng hạn chế nên giá cũng mềm cho nhiều người.

Nha khoa tẩy trắng hiện đại và uy tín nhất tại TP.HCM

Trung tâm nha khoa Dr Hùng & CS được xem là một trong những địa chỉ nha khoa hiện đại và uy tín ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới nhất hiện nay.

Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình tẩy trắng hiện đại được thực hiện theo đúng kỹ thuật và luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của sở y tế. Hầu hết các ca tẩy trắng răng mang đến kết quả tốt nhất và an toàn nhất, giúp cho hàng ngàn người có được nụ cười đẹp và tự nhiên.

Nha khoa Dr Hùng & CS có các bác sĩ giàu vừa giỏi vừa kinh nghiệm lại luôn tận tâm và chu đáo.

Quý khách luôn được cam kết sử dụng thuốc tẩy trắng răng chất lượng, là sản phẩm được FDA chứng nhận hoàn toàn an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay làm hại đến men răng của bạn.

0928387989