Giá niềng răng mắc cài kim loại thường tại nha khoa Dr Hùng

Niềng răng mắc cài kim loại thường là phương pháp chỉnh nha truyền thống tại nha khoa Dr Hùng. Bạn nên biết răng phương pháp này có vị trí quan trọng trong các dịch vụ niềng răng hiện nay vì mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng. Tuy nhiên, đối với nhiều bệnh nhân đang có nhu cầu chỉnh nha vẫn chưa thực sự hiểu rõ về phương pháp này. Vậy, niềng răng mắc cài kim loại thường là như thế nào? Quy trình niềng răng mắc cài kim loại ra sao? Giá niềng răng mắc cài kim loại thường sẽ là bao nhiêu? là những băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây, để tìm cho mình câu trả lời nhé!

Niềng răng mắc cài kim loại là như thế nào?

Niềng răng mắc cài kim loại được xem là nền tảng của các phương pháp chỉnh nha niềng răng hiện đại mà bạn vẫn thấy hiện nay. Niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp đã xuất hiện từ rất lâu và hiệu quả đối với trường hợp chỉnh răng bị hô, bị móm, bị thưa, bị lệch lạc từ khó đến phức tạp… Nó được làm bằng chất liệu hợp kim Niken – Titanium do vậy phương pháp chỉnh nha này mang lại độ bền, mang lại độ cứng chắc, tạo lực tác dụng đều và ổn định.

Niềng răng mắc cài kim loại hiện có hai loại sau đây:

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thường là:

Đây là phương pháp niềng răng phổ biến nhất, được sử dụng dây thun chỉnh nha để gắn cố định dây cung vào từng mắc cài trong hàm răng, dây thun có tác dụng hỗ trợ quá trình niềng răng hiệu quả từng ngày.

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự buộc/ tự khóa/ tự đóng là:

Được cải tiến hơn so với phương pháp niềng răng kim loại thường, với hệ thống nắp trượt để giữ dây cung gắn vào mắc cài kim loại. Do đó, dây cung có thể trượt tự do trong rãnh mắc cài nên có thể nói tự buộc hoặc tự khoá hoặc tự đóng.Vì nó hoàn toàn có thể tác động lực liên tục lên răng, làm cho răng dịch chuyển nhanh hơn vào vị trí đúng và từ đó rút ngắn thời gian điều trị.

Quy trình niềng răng mắc cài kim loại thường

Giai đoạn một là giai đoạn bác sĩ khám tổng quát, chụp phim và tư vấn điều trị phù hợp.

Giai đoạn hai là giai đoạn điều trị tổng quát

Giai đoạn ba là giai đoạn gắn khí cụ

Giai đoạn bốn là giai đoạn gắn mắc cài trong tháng đầu tiên

Giai đoạn năm là giai đoạn tái khám tháng thứ 2 đến khi kết thúc lộ trình đeo niềng răng bằng mắc cài kim loại thường

Giai đoạn sáu là giao đoạn tháo niềng và đeo hàm duy trì

Giá niềng răng mắc cài kim loại thường tại nha khoa Dr Hùng

Theo các chuyên gia tại nha khoa Dr Hùng thì chi phí niềng răng mắc cài kim loại thường phụ thuộc vào tình trạng, phụ thuộc vào mức độ hô, hoặc mức độ móm, hay lệch lạc của răng… trung bình hoặc khó hay phức tạp. Giá niềng răng mắc cài kim loại trung bình khoảng 30-35 triệu/2 hàm, tuy nhiên mức giá còn tùy vào tình trạng răng và sự tự vấn của bác sĩ.

Đây là phương pháp chỉnh nha xuất hiện sớm nhất, do đó bạn sẽ lợi về chi phí và hiệu quả vượt trội, phương pháp niềng răng kim loại thường đã và đang mang đến cho khách hàng hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin tại nha khoa Dr Hùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh nha và đồng thời cũng quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ của bản thân, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp tư vấn. Nha khoa Dr Hùng luôn hân hoan chào đón quý khách!

0928387989