Giá của các loại răng giả tốt nhất hiện nay

Ở trên thị trường hiện nay hiện đang có rất nhiều loại răng sứ với nhiều chất lượng và nhiều giá thành khác nhau. Sẽ phụ thuộc vào cấu tạo cũng như thành phần mà giá của các loại răng sứ sẽ có những sự chênh lệch, chúng ta cùng tìm hiểu giá của các loại răng sứ phổ biến nhất hiện nay nhé!

Giá của nhóm răng sứ kim loại

Loại răng sứ Titanium: Răng sứ Titanium được cấu tạo từ sườn kim loại và bên trong bằng Titanium có phủ lớp sứ bên ngoài. Loại răng sứ Titanium có được khả năng tương hợp sinh học rất tốt, không gây ra các phản ứng hoặc dị ứng nhưng vẫn có những hiện tượng đen viền nướu sau một thời gian sử dụng. Giá răng sứ Titanium nằm ở mức trung bình và rất phù hợp với thu nhập của số đông khách hàng, vì vậy đây là loại răng sứ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Loại răng sứ kim loại quý: Răng sứ kim loại quý có cấu tạo một khung sườn bên trong là vàng, loại này khắc phục hoàn toàn được nhược điểm của những kim loại thông thường.

Tuy nhiên, với giá thành rất cao vì quy trình sản xuất của nó đòi hỏi công nghệ và những trang thiết bị hiện đại để có thể đạt độ chính xác cao.

Giá của nhóm răng sứ toàn sứ

Loại răng Sứ Cercon: thuộc loại răng sứ có cấu tạo khung sườn và được phủ bên ngoài bằng chất liệu hoàn toàn bằng sứ. Đây cũng là dòng răng sứ không kim loại được rất nhiều người ưa dùng bởi nó có thể khắc phục hoàn toàn được nhược điểm của kim loại thông thường khác như : không làm đen viền nướu, không bị đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới tác động của ánh sáng, độ tương hợp về sinh học mô răng rất tốt…Bởi thế mà giá thành của loại này tương đối cao so với giá của các loại răng sứ khác vì quy trình sản xuất với công nghệ CAD/CAM, trang thiết bị sản xuất hiện đại để có thể đạt độ chính xác tuyệt đối.

Loại răng Sứ Zirconia: loại răng toàn sứ Zirconia được làm nguyên chất từ 100% chất liệu sứ Zirconia. Răng toàn sứ Zirconia có khả năng phục hình cho mọi vị trí các răng do có khả năng chịu lực tốt và cũng có tính thẩm mỹ vượt trội. Răng toàn sứ zirconia không gây ra các phản ứng hóa học ở trong môi trường khoang miệng, nên sẽ đảm bảo về an toàn. Với rất nhiều ưu điểm vượt bậc nên giá chiếc răng sứ Zirconia thường sẽ cao hơn các loại răng sứ khác.

Loại răng Sứ E.Max: Răng toàn sứ E.Max thuộc dòng răng sứ cao cấp có cấu tạo một lõi phía trong là zirconia được gia công tiện bằng máy, còn lớp ngoài được phủ lên một lớp sứ emax.

Răng toàn sứ Emax có ưu điểm nổi trội về tuổi thọ cao, nên sẽ mang đến cảm giác ăn nhai y như răng thật, không bám dính màu thực phẩm, giú cho việc duy trì màu sắc trắng sáng của răng theo thời gian và giúp tính thẩm mỹ được vượt trội. Đây thuộc một trong những dòng sứ có chất lượng bậc nhất trong thời điểm hiện tại vì thế giá của loại răng sứ E.Max cũng sẽ cao hơn giá của các dòng răng sứ khác bởi những tính năng vượt bậc mà dòng răng sứ này mang lại cho người điều trị.

MỘT SỐ LOẠI PHỤC HÌNH RĂNG SỨ THẨM MỸ HIỆN NAY

Dựa vào các đặc điểm phục hình mà răng sứ thẩm mỹ cũng được chia thành 3 kiểu phục hình chính:

Mão răng sứ :

Mão răng được kết cấu rỗng phía bên trong để bao phủ và bọc trọn lấy chiếc răng thật. Mão răng này được gắn dính trực tiếp trên răng bởi loại xi măng gắn chuyên dụng. Mão răng có được hình dáng, kích thước và màu sắc gần giống như răng thật và cũng được sử dụng để tái tạo lại các răng bị sâu hoặc mẻ, vỡ nhằm phục hình lại hình dáng ban đầu của răng.

Cầu răng sứ:

Cầu răng được dùng cho việc thay thế một hay nhiều răng thật bị mất, bằng phương pháp mài tối thiểu hai răng thật bên cạnh chiếc răng bị mất để khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng ăn – nhai của răng. Hai mão trên hai cái răng trụ kế bên vùng bị mất răng được gắn dính cố định và giữ chặt nhịp cầu trên của răng hai bên. Cầu răng cũng tương tự mão răng, có thể được làm bằng sứ, kim loại quý (vàng), hoặc được kết hợp từ hai loại trên.

Mặt dán sứ Veneer:

Loại răng sứ Veneer (Laminate sứ) chính là phương pháp phục hình răng bằng cách dán vào trên bề mặt răng với một vật liệu dán là miếng dán sứ có độ dày chỉ từ 0.3 đến 0.5 mm nhằm khắc phục tình trạng răng thưa, mẻ, nhiễm màu để tái tạo lại màu sắc và hình dáng của răng một cách tốt nhất.

Giải pháp răng sứ Veneer sẽ mang đến cho bạn có một nụ cười đẹp và bền lâu. Để có thể biết với tình trạng răng hiện tại của bạn nên sử dụng loại răng sứ hay chọn lựa phương pháp phục hình răng sứ nào là phù hợp nhất thì các bạn có thể đến Nha khoa Dr Hùng và công sự để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất nhé.

0928387989