Giá các loại răng giả? Nên dùng răng giả nào tốt nhất?

Trồng một chiếc răng giả chính là giải pháp giúp các bệnh nhân bị mất răng có thể phục hồi lại được một phần hoặc toàn bộ một chiếc răng đã mất. Có rất nhiều các phương pháp trồng răng giả đang thường được sử dụng hiện nay là làm răng giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng Implant. Vậy thì giá các loại răng giả như nào? Nênchọn dùng loại răng giả nào tốt nhất? Đó đang là thắc mắc của đa số khách hàng đang cần được giải đáp.

Giá của các loại răng giả?

Giá thành cho việc trồng răng giả tháo lắp

Răng giả dạng tháo lắp là một tồ hợp răng và nền hàm được làm nhân tạo. Chúng sẽ được lắp trực tiếp lên trên nướu để lấp đầy chính vị trí khoảng trống bị khuyết trên cung răng.

Chi phí cho việc làm răng giả tháo lắp tại Nha khoa Dr Hùng & các Công sự sẽ dao động tùy số lượng và chất liệu mỗi răng.

Giá tiền cho việc trồng răng giả bằng cầu sứ

Cầu răng sứ là dãy những răng sứ được chế tạo liền kề nhau. Chúng sẽ được lắp trực tiếp lên trên chính các răng thật đã được thực hiện mài nhỏ để có thể lấp đầy các khoảng trống đã bị khuyết trên cung răng.

Với răng sứ Titan, có giá tùy vào mỗi răng..

Giá tiền cho việc trồng răng Implant

Cấy ghép Implant chính là giải pháp trồng răng giả toàn diện và tối ưu nhất hiện nay. Chiếc răng giả được trồng bằng phương pháp này sẽ có cấu tạo tương tự như một chiếc răng thật mọc tự nhiên từ nướu với đầy đủ các phần thân và chân răng.

Chân của răng Implant là một trụ nhỏ được làm từ Titanum. Chúng sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm của các bệnh nhân nhằm thay thế cho chân răng thật đã bị mất. Thân của chiếc răng Implant làm bằng sứ, cũng được gắn trực tiếp cố định lên trụ Implant khi chúng đã được tích hợp gắn cứng chắc vào xương hàm.

Nếu trồng lại răng bằng cách cấy ghép hai trụ Implant Hàn Quốc, tổng chi phí của bạn sẽ là vàu triệu đến vài chục triệu đồng.

Trên đây là chi phí trồng các loại răng giả hiện nay. Nếu cần thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Dr Hùng và Công sự để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất.

Nên dùng loại răng giả nào tốt nhất?

Trồng răng giả hiện nay đang có 3 phương pháp phổ biến:

  • Làm răng sứ bắc cầu (Trồng răng sứ)
  • Làm hàm tháo lắp
  • Và thực hiện trồng răng Implant

Trong số đó, thực hiện trồng răng Implant (hay được gọi là cấy ghép răng Implant) là có tính ưu việt nhất, và cũng được xem là phương pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay. Hiệu quả cho thấy vượt trội hơn so với việc trồng răng sứ và làm hàm tháo lắp.

Những ưu điểm của răng Implant là gì mà tại sao nó được xem là cách trồng răng giả tốt nhất hiện nay?

  • Trụ implant tích hợp trực tiếp vào xương hàm và trở thành 1 phần của cơ thể nên tuổi thọ rất cao, có thể kéo dài vĩnh viễn đến trọn đời.
  • Trụ Implant như một chân chiếc răng giả thậm chí là khả năng chịu lực còn tốt hơn răng thật rất nhiều nên sức nhai của chiếc răng Implant cực kì khỏe và vẫn luôn mang lại cảm giác ăn nhai như một chân răng thật.
  • Giúp ngăn chặn triệt để các tình trạng tiêu xương làm cho khuôn mặt bị biến dạng ở những người bị mất răng lâu năm hoặc những người lớn tuổi,..
  • Tuyệt đối rất an toàn, không gây ra bất kì sự nguy hiểm hay gây ra các bệnh lý răng miệng nào, đồng thời có tính thẩm mỹ vượt trội
  • Đặc biệt hơn, với việc trồng răng Implant không phải thực hiện mài các răng kế cận để làm cầu như là việc trồng răng sứ. Chính vì thế, giúp cho việc bảo tồn các chiếc răng thật một cách tối đa.
0928387989