Điều chỉnh mài xương ổ răng có nguy hiểm không? Chi phí mài xương ổ răng

Xương ở vị trí ổ răng quá dày là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hô lợi/ hô nướu và cười hở lợi. Để khắc phục được tình trạng này, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp mài vị trí xương ổ răng. Vậy việc thực hiện điều chỉnh mài xương ổ răng có nguy hiểm không? Chi phí mài xương ổ răng là bao nhiêu?

Thông tin về mài xương ổ răng

Xương ổ răng chính là phần xương chân răng được phần lợi bao bọc bên ngoài. Nếu như phần xương này quá dày hơn so với bình thường thì sẽ gây ra hiện tượng hô và cười hở lợi. Vì vậy, mài xương ổ răng cũng là thủ thuật làm giảm độ dày của xương ổ răng để khắc phục được tình trạng hô và cười hở lợi do xương ổ răng dày gây ra.

Xương ổ răng quá dày là tình trạng làm cho phần lợi bị gồ lên, thậm chí chúng ta có thể nhìn thấy phần xương ổ trắng mờ mờ dưới lợi. Khi nhìn ở góc nghiêng, bệnh nhân có thể nhận thấy phần lợi nhô ra phía trước làm mất cân đối, cười sẽ gây hở lợi thiếu thẩm mỹ. Chính vì thế, các bác sĩ sẽ luôn sử dụng phương pháp mài xương ổ răng này để khắc phục tình trạng trên.

Điều chỉnh mài xương ổ răng có nguy hiểm không?

Như đã phân tích ở trên, mài xương ổ răng chỉ là một cách thực hiện tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa, thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng. Vì vậy, nếu chúng ta thực hiện mài xương ổ răng sẽ hoàn toàn không gây bất kỳ nguy hiểm gì cho người thực hiện nếu như việc đó được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín. Sự nguy hiểm chỉ có thể xảy đến khi việc thực hiện mài xương ổ răng tại những địa chỉ nha khoa không uy tín, không có những bác sĩ chuyên môn giỏi, các quy trình thực hiện không đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn y tế.

Để nhận biết được đâu là một địa chỉ nha khoa uy tín, bạn hãy đánh giá dựa theo những tiêu chí sau đây:

Quy mô của phòng khám: Một địa chỉ nha khoa mà có quy mô thì điều đó đồng nghĩa với sự phát triển lớn mạnh và uy tín nhờ sự tin tưởng của khách hàng.Việc mở rộng quy mô chính là cách để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng. Điều này chỉ có thể xảy ra ở những địa chỉ nha khoa thực sự uy tín mới có được.

Cơ sở vật chất: Đây là điều hiển nhiên bạn có thể đánh giá bằng mắt thường, một địa chỉ nha khoa có uy tín sẽ có nhiều cơ sở vật chất được đầu tư, trang thiết bị y tế hiện đại mang đến sự tối tân nhất cho từng dịch vụ nha khoa.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao: Đây là yếu tố rất quan trọng để đánh giá một địa chỉ nha khoa và cũng chính là nhân tố tác động trực tiếp đến sự thành công của từng dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa trên các tác phong làm việc của nhân viên phòng nha để đánh giá về chất lượng dịch vụ.
TT Nha khoa Dr Hùng & CS tự hào hội tụ đầy đủ các yêu tố nêu trên. Chính vì vậy, mỗi ngày chúng tôi đón tiếp hàng ngàn khách với các dịch vụ khách nhau về răng-hàm-mặt. Hi vọng rằng TT Nha khoa Dr Hùng & CS sẽ tiếp tục được tiếp đón và hân hạnh điều trị cho quý khách!

Chi phí mài xương ổ răng

Chi phí thực hiện mài xương ổ răng tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS được tính trên 1 răng, vì thế số lượng răng phải mài càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao. Số lượng răng cần thực hiện mài sẽ được chỉ định bởi bác sĩ, vì vậy khi lựa chọn một địa chỉ Nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại để có thể được chuẩn đoán chính xác nhất là điều bạn nên làm.

Ngoài ra, chi phí thực hiện mài xương ổ răng cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu như tình trạng sức khỏe không đảm bảo. Bạn cần phải thực hiện điều trị dứt điểm các vấn đề liên quan về răng miệng như sâu răng, viêm lợi hay viêm nha chu trước khi thực hiện việc mài xương ổ răng. Vì vậy, nếu như bạn đang gặp phải một số vấn đề về răng miệng và muốn mài xương ổ răng thì khi đó chi phí thực hiện có thể sẽ cao hơn bình thường.

0928387989