Dịch vụ nha khoa trẻ em TPHCM tốt nhất

Hiện nay, Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự nhận được rất nhiều câu hỏi của các bậc cha mẹ về dịch vụ chăm sóc và điều trị các vấn đề về răng miệng cho trẻ em. Nắm được những nhu cầu này, đã không ít cơ sở nha khoa nhi mở ra hàng loạt. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ uy tín, đâu mới là nơi có dịch vụ nha khoa trẻ em TPHCM tốt nhất?

Như thế nào là nha khoa có dịch vụ tốt?

Nếu bạn muốn nhanh chóng giải quyết vấn đề trên, các bậc phụ huynh sẽ cần tìm tới những nha khoa thỏa các tiêu chí cụ thể như sau:

Là nha khoa có cơ sở vật chất tốt, luôn sạch sẽ, luôn đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn quy định của bộ Y tế.

Là nơi có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm điều trị vững chắc nhiều năm.

Là nơi có trang thiết bị máy móc hiện đại, luôn ứng dụng kỹ thuật tiên tiến giúp việc điều trị nhanh chóng và an toàn cho trẻ em.

Là nơi luôn tuân thủ các yêu cầu về quy trình, các yếu tố vô trùng, các yếu tố khử khuẩn tránh lây nhiễm chéo.

Là nơi được khách hàng và nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ điều trị.

Địa chỉ nơi có dịch vụ nha khoa trẻ em TPHCM tốt nhất

Tại TPHCM, bạn không cần tìm đâu xa dịch vụ nha khoa trẻ em tốt nhất. Vì đã có rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS. Đây là địa chỉ chăm sóc và điều trị răng miệng cho con em cảu hàng ngàn người dân tại TPHCM.

Với nhiều thế mạnh vượt trội từ chuyên môn đến máy móc đến kỹ thuật, Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS không chỉ là nha khoa trẻ em ở TPHCM được nhiều người tin chọn mà còn là địa chỉ uy tín và chất lượng cao về răng hàm mặt cho cả gia đình của bạn nữa đấy!

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS tự hào có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, vừa có tay nghề vững chắc vừa có kinh nghiệm dày dặn sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị răng miệng cho trẻ.

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS là một trong số rất ít nha khoa trẻ em ở TPHCM hiện nay được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, cũng như máy móc hiện đại nhất trong ngành nha phục vụ cho việc thăm khám và điều trị nha khoa trẻ em. Nhờ vậy mà quá trình khám chữa răng cho trẻ trở nên nhanh chóng hơn , nhẹ nhàng hơn rất nhiều hơn nữa còn mang lại hiệu quả điều trị cao.

Nếu con em của bạn đến thăm khám và điều trị tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS sẽ được thực hiện theo quy trình riêng biệt, tất cả đều tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về trình tự, đầy đủ các bước như dịch vụ cho người lớn. Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS đề cao yếu tố an toàn của mỗi trẻ nên sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ riêng, đã được xử lý vô trùng và hoàn toàn tránh lây nhiễm hoặc trách bị nhiễm trùng.

Ngoài việc nổi tiếng với phòng nha khang trang và hiện đại, luôn tạo không gian thoải mái cho trẻ khi tới thăm khám cũng như điều trị. Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS còn làm cho nhiều phụ huynh hài lòng với đội ngũ nhân viên và lễ tân đến bác sỹ cũng như phụ tá được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tình, luôn chu đáo, giúp trẻ tránh được tâm lý sợ hãi khi đến nha khoa.

Các dịch vụ nha khoa trẻ em tại Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng

  • Dịch vụ khám răng trẻ em định kỳ
  • Dịch vụ trám Sealant phòng ngừa sâu răng
  • Dịch vụ trám răng sữa,
  • Dịch vụ chữa tủy răng sữa
  • Dịch vụ nhổ răng sữa
  • Dịch vụ chỉnh nha sớm

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ trụ sở: Số 244A CỐNG QUỲNH, f. PHẠM NGŨ LÃO, q. 1, TP. HCM
  • Giờ làm việc từ: T2 – T7: 08:30 – 18:30 | CN: 8:30 – 12:30
  • Số Hotline: (028) 39257526 – 0914 900 016
  • Địa chỉ Email: info@benhvienworldwide.vn
0928387989