Địa chỉ phẫu thuật hàm mặt uy tín TPHCM

Ngày nay, nhiều khuyết điểm trên liên quan đến hàm mặt không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn tác động tâm lý đến người mắc phải. Dưới đây là những thông tin về phẫu thuật hàm mặt cũng như địa chỉ phẫu thuật hàm mặt uy tín TPHCM để bạn giải quyết khó khăn của mình, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Phẫu thuật hàm mặt là gì?

Thuật ngữ phẫu thuật hàm mặt là kỹ thuật toàn diện có thể chỉnh sửa đồng thời được tất cả những khiếm khuyết ở răng, ở xương hàm và ở lợi. Đó là giá trị tuyệt vời mà không biện pháp nha khoa nào khác có thể tạo ra được. Sau khi bạn được phẫu thuật hàm mặt chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về tính thẩm mỹ của nó mang lại. Đây được xem là phương pháp tiến hành tiểu phẫu răng hàm mặt. Cũng chính là kỹ thuật toàn diện nhất có thể chỉnh sửa đồng thời được tất cả những khuyết điểm của răng – xương hàm và lợi khiếm khuyết của bạn. Tất cả những nét thô kệch xấu xí ở hàm mặt hoàn toàn có thể khắc phục một cách nhanh chóng; tức thì với tỷ lệ thẩm mỹ tối đa mang đến vẻ đẹp tuyệt vời.

Địa chỉ phẫu thuật hàm mặt uy tín TPHCM

Địa chỉ phẫu thuật hàm mặt uy tín TPHCM chính là bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide được thành lập vào tháng 02/2018 với tiền thân chính là Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự – Một Nha khoa 5 sao nổi tiếng tại TPHCM – Đây là bệnh viện được bình chọn của khách hàng trên trang web whatclinic.com. Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide là Bệnh viện chuyên khoa ngoài công lập với nhiều dịch vụ cao cấp như:

  • Nơi cung cấp dịch vụ kỹ thuật hiện đại trong ngành phẫu thuật hàm mặt và là nơi đạt tiêu chuẩn chất lượng điều trị cao cấp cho cả bệnh nhân người Việt nam và cả người nước ngoài có nhu cầu muốn điều trị PTTM – RHM chất lượng cao tại VN.
  • Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide vừa được bình chọn đứng thứ 3 trong Top 5 bệnh viện PTTM đạt điểm kiểm tra cao nhất tại TPHCM.

Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide được biết đến là địa điểm “vàng” mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Vì:

  • Khi quý khách hàng khi phẫu thuật răng hàm mặt, quý khách sẽ được thăm khám bởi một đội ngũ bác sĩ vừa giỏi về chuyên môn, lại giàu kinh nghiệm bậc nhất TPHCM hiện nay. Đặc biệt hơn, TS.Bs. Đỗ Đình Hùng – Giám đốc bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide là người đã chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các nhà lãnh đạo cao cấp Việt Nam trong nhiều năm như là: Cố tổng bí thư Nguyễn Văn Linh, Nguyên tổng bí thư Lê Khả Phiêu, Nguyên thủ tướng Phan Văn Khải, cả Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng rất nhiều các cán bộ lãnh đạo thuộc các Bộ, trong ngành của TƯ, trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước. Ông được đông đảo khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao.
  • Duy nhất tại bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide ứng dụng thành công công nghệ màng tế bào PRP chính nhờ màng PRP làm hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra một cách nhanh chóng, giúp quá trình phẫu thuật ngăn ngừa biến chứng xấu và chống ê buốt xương về lâu dài.
  • Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide luôn luôn chú trọng trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhất như: Hệ thống máy cắt xương Hi Speed, hệ thống máy chụp xương CT 3D, các máy giảm sưng… giúp hỗ trợ quá trình phẫu thuật chỉnh hàm mặt diễn ra an toàn và nhanh chóng nhất có thể.
  • Quy trình phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide luôn luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cũng như chất lượng theo quy định của Bộ Y tế qui định từ khâu thăm khám cho đến khâu chăm sóc hậu phẫu. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.
  • Sau khi trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide, hàng ngàn khách hàng tìm lại khuôn mặt cân đối và ngoại hình tự tin hơn trong cuộc sống và hạnh phúc hơn trước.

Liên hệ ngay với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide/ Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

  • Số 244A Cống Quỳnh, F. Phạm Ngũ lão, Q.1, TPHCM
  • Số ĐT:028 39257526 – 028 39257527
  • Địa chỉ Email: info@nhakhoadrhung.com
0928387989