Địa chỉ nha khoa niềng răng Invisalign TPHCM

Phương pháp niềng răng Invisalign hiện được xem là phương pháp tân tiến nhất hiện nay giúp khắc phục các khuyết điểm trên cung hàm hiệu quả cao. Ngoài ra, nó còn mang lại cảm giác thoải mái cho người cảm giác thoải mái, sự tự tin trong suốt thời gian điều trị niềng răng Invisalign vì khó bị phát hiện.

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign là một trong những phương pháp chỉnh nha mới nhất hiện nay, nó có xuất xứ từ đất nước Hoa Kỳ, được sản xuất độc quyền do hãng Align Technogy phân phối trên toàn thế giới. Phương pháp này có cấu tạo và nguyên lý hoạt động hoàn toàn khác biệt các kỹ thuật chỉnh nha mắc cài truyền thống.

Với việc sử dụng các khay niềng trong suốt phương pháp Invisalign có nhiều điểm tựa tạo lực kéo mạnh mẽ và ổn định di chuyển các răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm của bạn, thay cho hệ thống mắc cài và dây cung vướng víu cồng kềnh đời trước, niềng răng Invisalign có ưu điểm : nhẹ nhàng mà vẫn mang lại thẩm mỹ, tiện lợi hơn nhưng vẫn mang lại hiệu quả lại tương đương.

Toàn bộ quá trình niềng răng Invisalign còn tùy theo từng trường hợp của mỗi người mà phải đeo từ 20 đến 40 khay, tốc độ dịch chuyển răng cũng tùy cơ địa nhưng trung bình là 0.25mm/ ngày. Mỗi khay thì người thực hiện phải đeo từ 7 – 10 ngày và được đeo ít nhất 22h/ngày mới có hiệu quả.

Trường hợp nào thích hợp dùng niềng răng Invisalign?

  • Trường hợp răng bị hô, bị móm
  • Trường hợp răng mọc lệch lạc, hoặc khấp khểnh…
  • Trường hợp răng mọc chen chúc, hay mọc thưa
  • Trường hợp sai khớp cắn: Chéo hoặc hở hoặc ngược hoặc sâu hoặc đối đỉnh…
  • Trường hợp răng sai lệch nhưng dị ứng với kim loại
  • Trường hợp người yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, yêu cầu cao về sự tiện lợi khi niềng răng

Địa chỉ nha khoa niềng răng Invisalign TPHCM

Nha Khoa Dr Hùng & CS là địa chỉ chăm sóc cũng như điều trị và phục hình răng hàng đầu tại Việt Nam. Đây là nơi cung cấp đa dạng các dịch vụ răng hàm mặt và đã mang lại sự hài lòng cao cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Riêng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign được đánh giá là dịch vụ thế mạnh của nha khoa Dr Hùng nhờ áp dụng kỹ thuật mới nhất hiện nay.

Niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Dr Hùng cho hiệu quả cao nhờ được thực hiện với đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm nổi trội trên thực tế. Khi đến đây mỗi khách hàng sẽ được sắp xếp thăm khám riêng với một bác sĩ và êkip phụ tá chuyên môn cao, nhờ vậy toàn bộ các bước chỉnh nha niềng răng không mắc cài Invisalign đều được thực hiện riêng biệt-chuẩn xác-thống nhất, mang lại hiệu quả chỉnh nha đúng như liệu trình.

Nha Khoa Dr Hùng tự hào có trang bị đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại để nâng cao kết quả cũng như tiết kiệm thời gian niềng răng Invisalign mà không phải nha khoa nào cũng có. Chính vì vậy mà việc kiểm tra cụ thể cấu trúc răng hàm cũng như xác định mức độ răng mọc lệch tốt hơn, từ đó phân tích và lên liệu trình cụ thể với phần mềm Vceph 3D hiệu quả…

Đây là nha khoa nổi tiếng rất chú trọng đến yếu tố phục vụ. Họ có đội ngũ nhân viên luôn lễ phép, nhiệt tình và tận tâm trong mọi khâu phục vụ khách hàng.Hi vọng rằng, nha khoa Dr Hùng sẽ được phục vụ quý khách.

0928387989