Địa chỉ làm răng trả góp tại TP.HCM.

Hiện nay, phương pháp làm răng đa dạng và phong phú thu hút nhiều khách hàng tin dung. Tuy nhiên, do chi phí một số dịch vục còn cao nên hạn chế lựa chọn. Hiểu được nỗi e ngại đó, TT Nha khoa Dr Hùng & CS đã hỗ trợ khách hàng làm răng và cấy ghép Implant trả góp. Đây là một trong những địa chỉ làm răng trả góp tại TP.HCM uy tín và an toàn mà bạn nên biết và thử.
Dr Hùng – Địa chỉ làm răng trả góp tại TP.HCM

Với mục đích giúp cho khách hàng chủ động hơn trong việc phục hình răng của mình, TT Nha khoa Dr Hùng & CS mang đến cho quý khách hàng dịch vụ làm răng t trả góp 0% lãi suất”. Chương trình Dr Hùng được kết hợp cùng nhiều ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu phục hình răng của bạn mà còn mang đến cho quý khách hàng độ thẫm mỹ cao nhất mà không cần lo ngại về vấn đề chi phí.

Quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Được tham gia các phương pháp trồng răng với phí trả góp 0% lãi suất

Khi tham gia sẽ không phát sinh thêm chi phí

Được hưởng bảo hành trọn đời 10 năm

Điều Kiện Áp Dụng

Hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn làm răng tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS

Khách hàng phải có hợp đồng lao động, giấy CMND và hộ khẩu

Hình Thức Thanh Toán

Thực hiện hình thức cà thẻ thanh toán do ngân hàng quý khách hàng có

Chi phí thanh toán linh hoạt theo thỏa thuận với ngân hàng

Tại sao chọn TT Nha khoa Dr Hùng & CS làm răng trả góp ?

Hiện này, trên thị trường TP.HCM có rất nhiều địa chỉ Nha khoa xuất hiện. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng mang lại sự an toàn và chất lượng thật. Vì thế, chúng tôi giới thiệu TT Nha khoa Dr Hùng cho quý khách vì đây là trung tâm Nha khoa Duy Nhất tại Việt Nam được Khách hàng Quốc Tế bình chọn “5 sao”

TT Nha khoa Dr Hùng & CS luôn luôn đi đầu trongviệc đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa.

Tại đây tập trung được nhiều chuyên gia nha khoa nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam.Đặc biệt người đứng đầu là Bác sĩ Đỗ Đình Hùng- người đi đầu trong ngành nha. Hơn thế nữa họ là những người luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn mỗi ngày mỗi giờ, rất tận tâm và tâm lí trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo nhất.

Đến đây bạn sẽ được thư giãn với nha khoa không đau.

Tất cả các dụng cụ tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS được vô trùng và kiểm soát lây nhiễm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam và Hoa Kỳ.

Dr Hùng luôn cam kết chất lượng hỗ trợ điều trị cho khách hàng với “BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI”

Điều đặc biệt mang lại hiểu quả đó là tất cả những vật liệu của TT nha khoa Dr.Hùng & CS đều là hàng cao cấp nhất xuất xứ từ Châu u và Mỹ để hỗ trợ điều trị cho khách hàng nhưng khách hàng chỉ trả với giá hợp lý nhất.

0928387989