Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng? Địa điểm nhổ răng uy tín nhất tại TP.HCM

Nhổ răng khôn bị nhiễm trùng do nhiều nguyên nhân.. Nếu không khắc phục sớm có thể dẫn đến nhiễm trùng máu hoặc tệ hơn là gây tử vong. Vậy dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng là gì? Địa điểm nhổ răng khôn không đau uy tín nhất tại TP.HCM là ở đâu?

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ răng?

Những triệu chứng liên quan đến nhiễm trùng sau khi nhổ răng là: Ban đầu bệnh nhân sẽ thấy máu chẩy kéo dài hơn 48 giờ, sau đó sẽ thấy tình trạng đau nhức không thuyên giảm, phát hiện miệng hơi, nướu sưng hoặc có khi sưng cả mặt, nhất là sưng vùng má. Một số trường hợp nhiễm trùng còn kéo dài mà không xử lí kịp thời còn bị sốt hoặc thân nhiệt cơ thể tăng cao (trên 37 độ C).

Có 2 dạng nhiễm trùng sau khi nhổ răng mà ta thường gặp đó là:

Trường hợp viêm ổ răng khô: Tình trạng này thường thường xảy ra sau khi bệnh nhân nhổ răng 2,3 ngày và kéo dài nhiễm trung trong khoảng 2 – 3 tuần. Theo kinh nghiệm của các bác sĩ tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS khi khám hốc răng thấy trống hoặc có cục máu đông nhưng lấy ra dễ dàng, thường không có mủ, có một chút mùi khó chịu, nó gây đau đớn dữ dội, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và cuộc sống thường ngày của bệnh nhân.

Trường hợp viêm ổ răng có mủ: So với viêm ổ răng khô thì viêm ổ răng có mủ có vẻ nặng hơn. Nó gây nên cơn đau ở mức độ nhẹ, các vùng nướu bị sưng, huyệt ổ răng có mủ trắng nhiều, có mùi hôi rất khó chịu,thậm chí có thể nổi hạch ở vùng lân cận.

Địa điểm nhổ răng uy tín nhất tại TP.HCM

Tùy vào mức độ nhiễm trùng của răng, cũng như vấn đề về sức khỏe cơ thể của bệnh nhân mà sẽ có các liệu trình điều trị khác nhau. Tốt nhất hãy đến địa chỉ nha khoa uy tín để nhổ răng thì chắc chắn bạn sẽ không phải gặp phải tình trạng nhiễm trùng sau khi nhổ răng. Tại TT Nha khoa Dr Hùng &Cs chưa bao giờ để khách hang của mình gặp phải tình trạng éo le này. Nếu như các bạn nhổ răng tại những cơ sở nha khoa thiêu chuyên nghiệm khác dẫn đến nhiễm trùng răng thì cứ đến với TT nha khoa Dr Hùng & CS chúng tôi sẽ có các bước tiến hành chẩn đoán bệnh bao gồm:

  • Bước 1 là khám tổng quát răng miệng và chụp xquang răng nhiễm trùng
  • Bước 2 là bác sĩ sẽ tư vấn về tình trạng bệnh hiện tại, sau dó bác sĩ cũng sẽ đề xuất giải pháp và chi phí. ( Giai đoạn này cũng cân nhắc về các bệnh tổng quát (nếu có).
  • Bước 3 là bước tiến hành thực hiện.

Đặc biệt đối với trường hợp xử lý nhiễm trùng răng cho bệnh nhân nơi khác, bác sĩ tại TT Nha khoa Dr hung phải đòi hỏi phải có tay nghề cao, thực hiện tỉ mỉ, kết hợp với hệ thống kỹ thuật hiện đại tối tân để đảm bảo tính an toàn và chính xác cao nhất mới mong khắc phục được tình trạng nhiễm trùng răng. Còn chần chừ gì nữa, hãy lien hệ với chúng tôi để giải quyết ngay tình trạng nhiễm trùng răng sau khi nhổ răng của bạn nhé!

0928387989