Đánh giá bệnh viện răng hàm mặt tp hcm tốt nhất 2020

Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự là một địa chỉ có uy tín trong khám và điều trị các dịch vụ về nha khoa và răng hàm mặt. Luôn luôn duy trì các phong trào thi đua về việc học tập và nâng cao trình độ chuyên môn cho các bác sĩ, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giúp rèn luyện chuyên môn, nâng cao về đạo đức nghề nghiệp, các kỹ năng giao tiếp, cách ứng xử của cán bộ, nhân viên hướng tới những sự hài lòng của người bệnh khi đến trung tâm thăm khám.

Giới thiệu về Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự

Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự là một trung tâm đầu ngành về răng hàm mặt của Tp. Hồ Chí Minh. Từ năm 1976 Sở Y Tế của TP. Hồ Chí Minh ra quyết định thành lập Trạm Răng Hàm Mặt trực thuộc của Sở Y Tế. Địa chỉ tọa lạc tại Quận 1, trạm bao gồm 02 phòng nhỏ nằm bên trong khuôn viên của Sở Y Tế.

Đến ngày 20/06/1990 UBND.TP HCM đã đưa ra quyết định điều chỉnh 02 toà nhà Công ty Bách hoá thuộc quyền Sở thương mại để thực hiện xây dựng cơ sở vật chất cho Trạm Răng Hàm Mặt.

Ngày 18/01/1991 thì Khoa Răng Hàm Mặt đã chính thức trở thành một Trung Tâm Răng Hàm Mặt của TP theo quyết định số 25/QĐ-UB .

Hơn 20 năm Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự chính thức đi vào hoạt động và cải tạo tại 244A CỐNG QUỲNH, P. PHẠM NGŨ LÃO, Q. 1, TP. HCM đã và đang đưa vào hoạt động rất có hiệu quả.

Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự đã được ký quyết định đổi thành BỆNH VIỆN THẨM MỸ – RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE

Bệnh viện Worldwide được công nhận là bệnh viện quốc tế Hạng I theo Quyết định của Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

Trung tâm Dr Hùng vinh dự nhận “Danh Hiệu Chiến Sĩ Thi Đua Toàn Quốc” do thủ tướng chính phủ và “Huân Chương Lao Động Hạng I” do Chủ tịch nước trao tặng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide đang trên đà rất phát triển và cũng hoàn thiện từng ngày. Trang thiết bị đầu tư mới và hiện đại, luôn ứng dụng các kỹ thuật cao trong khám, chẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân. Cùng với đội ngũ các cán bộ và các nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, y đức tốt. Do vậy, mang đến việc nâng cao chất lượng điều trị và cúng đem lại uy tín cao cho Bệnh viện.

Đánh giá bệnh viên răng hàm mặt TPHCM tốt nhất 2020

Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide là chuyên khoa răng hàm mặt chất lượng hàng đầu, thực hiện điều trị tất cả các vấn đề về răng miệng và về hàm mặt ở mọi cấp độ lứa tuổi : trám răng, nhổ răng sâu, điều trị bệnh lý về miệng – hàm mặt, điều trị phòng ngừa, can thiệp việc chỉnh nha sớm,… Với điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết thiết bị hiện đại, thiết kế cảnh quan, có môi trường làm việc thân thiện, phù hợp với đa số nhiều những bệnh nhân điều trị tại đây, đội ngũ y bác sĩ hết sức thân thiện, tận tâm, yêu nghề, trình độ tay nghề chuyên môn cao, có sự nắm bắt tâm lý sẽ giúp các bệnh nhân, nhất là những đối tượng trẻ nhỏ xoá bỏ được cảm giác sợ hãi, ám ảnh khi đến với các phòng khám răng hàm mặt.

Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide đã và đang luôn đưa ra nhiều những giải pháp thiết thực nhằm giúp cải tiến nâng cao chất lượng về khám và điều trị, luôn đặt cao việc lợi ích hướng tới sự thật sự hài lòng ở người bệnh. Nêu cao giá trị cốt lõi của bệnh viên là : “an toàn, chất lượng, hiệu quả, nhân văn” , tầm nhìn xa là sẽ phấn đấu trwor thành một trong những bệnh viện về chuyên ngành răng hàm mặt tốt nhất trong khu vực TP. HCM nói chung và cả khu vực Đông Nam Á nói riêng về phương diện chất lượng điều trị với trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại.

0928387989