Dán sứ Vener Diamond có tốt không?

Do nhu cầu của nhiều người cần sở hữu một hàm răng chắc khỏe và nụ cười tỏa nắng ngày càng một tăng cao khiến dịch vụ dán sứ Veneer đang chở nên “HOT”. Tuy nhiên, trước khi bạn đưa ra quyết định có nên dán sứ Veneer hay khôn bạn nên biết Dán sứ Veneer có tốt không ? qua bài viết sau để lựa chọn đúng nhé!

Dán sứ Veneer là gì ?

Phương pháp dán sứ veneer là một lớp sứ nha khoa mỏng, có độ dày chỉ từ 0.3 đến 0.6 mm, được dán khéo léo lên bề mặt răng cần điều trị , giúp bệnh nhân khắc phục tình trạng răng ố vàng, có khiếm khuyết trên răng như nứt hoặc không đều,… Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp dán sứ Veneer đó là không cần phải mài mòn bề mặt răng như các phương pháp cũ khác. Đây cũng chính là ưu điểm khiến rất nhiều khách hàng ngày này lựa chọn phương pháp này nhằm bảo tồn răng thật của mình.

Ai nên sử dụng dịch vụ dán sứ Veneer ?

Những trường hợp mắc các bệnh lý về răng, hoặc hỏng tủy, răng bị vỡ lớn hoặc làm răng không đều đẹp hay tìm đến dịch vụ dán sứ Veneer để cải thiện độ thẩm mỹ cho răng của mình mà không mất quá nhiều thời gian để niềng răng. Ngoài ra, phương pháp này cũng hoàn toàn phù hợp với các khách hàng bị răng thưa, cắn bị hở nhẹ, hình dáng răng to nhỏ không đều nhau, răng có lỗ,…

Dán sứ Veneer có tốt không ?

Nếu muốn viết phương pháp dán sứ Veneer có tốt không, bạn nên nhìn vào lợi ích của nó mang lại như nó giúp khách hàng sở hữu một hàm răng trắng sáng với nụ cười tỏa nắng mà không cần can thiệp quá nhiều đến răng thật. Miếng dán sứ Veneer có độ cứng lên tới 400Mpa con răng thật thì chỉ từ 80 đến 120Mpa. Bạn có thể hoàn toàn tự tin về độ bền của răng đã dán sứ Veneer mà không cần quá lo lắng về việc miếng dán có thể bị sứt hay vỡ. Hơn nữa, răng dán sứ Veneer có màu sắc trong tự nhiên giúp cải thiện những khuyết điểm vốn có về màu sắc và hình thể vốn có của răng bạn.

Quy trình dán sứ Veneer

Với ưu điểm vượt trội không phải mài mòn răng thật như một số phương pháp khác, dán Veneer sứ cũng có quy trình nhanh gọn, không làm bạn mất quá nhiều thời gian thực hiện:

  • Bước thứ nhất: Bạn sẽ thăm khám và tư vấn của của bác sĩ
  • Bước thứ hai:Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho bạn.
  • Bước thứ ba: Tiến hành gây tê
  • Bước thứ tư: Lấy các dữ liệu về răng của bạn lưu lại
  • Bước thứ năm: Dán mặt Veneer lên răng
0928387989