Dán sứ Veneer có mấy loại? Dán sứ ultrathin veneer tại Dr Hùng

Công nghệ Dán sứ Veneer được xem là giải pháp cải thiện hiệu quả những khiếm khuyết gây ảnh hưởng xấu đến nụ cười của nhiều ngườ. Dây là công nghệ được nhiều người đánh giá cao trong suốt thời gian gần đây.Vậy Dán sứ Veneer có mấy loại? Dán sứ ultrathin veneer tại Dr Hùng như thế nào?

Dán sứ Veneer là gì?

Công nghệ dán sứ Veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật hiện đại nhất, phương pháp này sử dụng các miếng dán sứ siêu mỏng từ 0,3 – 0,5 mm dán lên bề mặt răng để che đi tất cả các khuyết điểm từ màu sắc, đến hình dáng…

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật thẩm mỹ răng sứ Veneer

Mang lại tính thẩm mỹ cao

Ít ảnh hưởng đến răng thật của bệnh nhân

Tủy răng được bảo tồn tối đa vì không phải mài nhiều

Đảm bảo chức năng ăn nhai sau khi phục hồi

Dán sứ Veneer có mấy loại?

Dán sứ Veneer có 2 loại thông dụng như sau:

Một là mặt dán sứ LeeSapphire:

Đây là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu đá Sapphire cao cấp cho độ cứng tuyệt đối cùng với chiết xuất ngọc trai quý tự nhiên tạo nên độ sáng bóng hoàn hảo cho răng. Hơn nữa, nhờ lớp sứ cao cấp giúp răng bóng đẹp, làm gờ rãnh, màu sắc răng trở nên tự nhiên và đặc biệt không gây viền đen cổ lợi, không gây đen nướu như các dòng sứ thường trước đây.

Hai là mặt dán sứ E.Ma:

Đây là mặt dán sứ có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nguyên khối với lớp khung sườn được làm từ loại sứ Emax – một loại sứ nổi tiếng với độ bền chắc, làm khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ cao hơn. Hơn nữa, răng khi sán sứ E.Ma xong luôn tự nhiên và khả năng thấu quang giống hệt như răng thật. Ngay cả dưới ánh đèn chiếu thì nó vẫn có độ xuyên thấu không khác gì ngà răng thật.

Dán sứ ultrathin veneer tại Dr Hùng

Mặt dán sứ Ultrathin Veneer tại nha khoa Dr Hùng được mệnh danh là “mặt dánh sứ siêu mỏng”. Đây được xem là kỹ thuật phục hình răng hàm mặt phổ biến trên thế giới đặc biệt là ở những nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ và Châu u.

Hiện nay, phương pháp mặt dán Veneer sứ đã có tại Việt Nam và có mặt tại Nha khoa Dr Hùng. Nơi mà có những dịch vụ nha khoa hàng đầu trong việc phục hình răng miệng cho bệnh nhân. Công nghệ dán sứ Ultrathin Veneer không những yêu cầu cao trong máy móc, thậm chí cả trang thiết bị phải hiện đại mà yêu cầu cao trong trình độ cũng như tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện cũng các kỹ thuật viên phòng Lab.

Công nghệ dán sứ Ultrathin Veneer tại nha khoa Dr Hùng luôn siêu mỏng , nó có tính năng bảo toàn được cấu trúc răng thật và sự tự nhiên của răng bệnh nhân. Đạt tiêu chuẩn châu u trong mọi quá trình sản xuất và đảm bảo tiêu chuẩn Y tế nha khoa, nó mang lại kết quả chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Tuổi thọ của mặt dán sứ Ultrathin Veneer tại nha khoa Dr Hùng rất cao từ 10-15 năm. Thậm chí đã có những ca biết cách chăm sóc tại nhà đúng đắn thì có thể duy trì đến trọn đời. Còn chần chứ gì nữa hãy liên hẹ với chúng tôi để biết thêm chi tiếp và thăm khám kĩ hơn nhé!

0928387989