Dán sứ Veneer có bền không ? Dán sứ Veneer ở đâu?

Hiện nay, nhiều người truyền nhau phương pháp dán sứ Veneer. Theo thông tin nha khoa mặt dán sứ Veneer là chất liệu răng sứ được nhiều người hiện nay ưa chuộng cũng như tin tưởng lựa chọn, khi gặp phải tình trạng răng bị ố vàng, răng bị xỉn màu, răng bị mẻ, răng bị vỡ…. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thắc mắc gửi đến cho TT Nha khoa Dr Hùng & CS như là Dan sứ Veneer có bền không? Dán sứ Veneer ở đâu? Mời các bạn đọc bài viết sau của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay thôi.

Khái niệm về mặt dán sứ Veneer

Răng sứ Veneer được xem như là một chất liệu phục hình răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Với chất liệu đang thu hút nhiều người như thế này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng cách sử dụng một lớp sứ mỏng khoảng 0,5 – 0,6 mm để dán lên bề mặt ngoài của răng, chỉ đơn giản như thế nhưng góp phần khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về răng miệng…. đồng thời còn giúp cải thiện tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai tốt hơn rất nhiều.

Dán sứ Veneer có bền không?

Các yếu tố như chất liệu của mặt dán sứ, tay nghề các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật và cách chăm sóc răng miệng của chính bệnh nhân sau khi dán là những yếu tố quyết định đến chất lượng và độ bền của mặt dán Veneer. Câu hỏi dán sứ Veneer có bền không? Sẽ được trả lời là có nếu đáp ứng đủ những yêu cầu trên, mặt dán Veneer có thể bền đến 20 năm, thậm chí là 30 năm khi chăm sóc tốt.

Khi bạn chọn được một mặt dán sứ chính hãng và cao cấp thì chúng tôi tin chắc rằng răng của bạn sẽ có màu sắc trắng sáng, duy trì được sự lâu dài và khó bị đổi màu, cũng như bị bám màu, đồng thời nếu thực hiện dán Veneer tại các cở sở nha khoa uy tín thì nơi nha khoa đó sẽ sử dụng chất gắn kết cao cấp khiến chúng rất khó có thể tách khỏi răng thật.

Ngoài ra , yếu tố về máy móc và trang thiết bị hiện đại cũng cho ra một mặt dán Veneer hoàn hảo. Trình độ cũng như tay nghề chuyên môn của bác sĩ và các kỹ thuật viên của là yếu tố cần quan tâm. Một nha sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tính được độ chính xác của lớp mài hợp lý vừa đảm bảo tính thẩm mỹ khi chọn màu răng sao cho giống với răng thật nhất.

Dán sứ Veneer ở đâu?

Tại nha khoa Dr Hùng & CS, khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ Veneer sứ . Khách hàng sẽ được đích thân các bác sĩ có trình độ chuyên môn về nha khoa cao thương hay tu nghiệm chuyên sau về thẩm mỹ mặt dán sứ. Ở đây luôn dùng các công nghệ dựng hình thẩm mỹ mặt sứ , còn mặt dán sứ Veneer được nhập khẩu từ công nghệ châu u. Tất cả các dịch vụ răng hàm mặt luôn được hưởng bảo hành chính hãng 10 năm.Dán sứ Veneer ở TT Nha khoa Dr Hùng & CS bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sau ca phẫu thuật bạn sẽ có một hàm răng có màu răng trắng cũng như hình dáng răng tự nhiên giống răng thật đến 99%. Khả năng ăn nhai tốt và ổn định. Răng thật được bảo tồn mà không mài dũa.

0928387989