Dán răng sứ Veneer có tốt không? Dán răng sứ Veneer có hại không?

Răng sứ Vener hiện nay được xem là giải pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng răng xấu. Đem lại một nụ cười tự tin cùng hàm răng chắc khỏe sáng bóng cho khách hàng. Câu hỏi đặt ra là dán răng sứVeneer có tốt không, có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Dán răng sứ Veneer có hại không ? Chúng ta cùng đến với phân tích chuyên sâu của bác sĩ nha khoa tại bào viền ngay sau đây.

Dán răng sứ Veneer có tốt không?

Muốn biết dán răng sứ Vener có tốt không? Thì bạn nên hiểu rằng răng Veneer sứ là một phiên bản răng sứ hiện đại giúp khắc phục tình trạng răng xấu. Nếu như bạn thử những giải pháp khác khi làm răng phải bị mài mòn bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng thì dán sứ Vener nhé. Vì phương pháp này hạn tối những tác động lên răng như mài răng giúp bảo tồn răng thật tối đa nhất có thể. Răng sứ Vener cũng chính là giải pháp thẩm mỹ nha khoa tối ưu đem lại hàm răng trắng sáng, đều đẹp cho bao nhiêu người mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cấu hình răng nguyên thủy của bạn.

Răng sứ Veneer áp dụng cho các trường hợp nào?

  • Các trường hợp răng bạn bị xỉn màu do dùng kháng sinh, hút thuốc….
  • Các trường hợp răng bạn bị răng ố quá lâu, tẩy trắng răng không thể đem lại hiệu quả.
  • Các trường hợp răng bạn bị răng bị mòn cạnh do cắn, chân răng ngắn hơn.
  • Các trường hợp răng bạn bị răng bị nứt, bị bể, răng bị mẻ do va đập
  • Các trường hợp răng bạn bị răng lệch lạc nhẹ, răng phát triển không đều, hình dạng chuyễn biến bất thường. Đặc biệt, răng sứ Veneer không thể áp dụng phương pháp niềng răng
  • Các trường hợp răng bạn bị mọc thưa, xuất hiện kẽ hở giữa các răng với nhau.

Dán răng sứ Veneer có hại không?

Thực tế do xuất hiện nhiều nha khoa không uy tín và thiếu chuyên môn, dẫn đến những báo động về tác hại của dán Veneer sứ : Thứ nhất là dán răng sứ Veneer làm hỏng răng, thậm chí là yếu răng khi dùng keo kết dính cũ, hay bruxing, hay bị phân rã hoặc gây hôi miệng nhưng không được xử lý triệt để. Nguyên nhân có thể do các bước chuẩn bị răng không thích hợp, các thao tác sai số định dạng Veneer và không theo dõi thói quen ăn uống chặt chẽ

Tác hại thứ hai là sự bào mòn của miếng dán có thể gây ra nhiều sai hỏng trong dán sứ Veneer. Các tình trạng hôi miệng, đau nhức, hay miếng dán Veneer bong tróc. Tất cả những trở hại và tác hại trên khiến bạn liên tục phải tìm đến nha khoa để xử lí và bảo hành. Điều này càng cùng phiền toái đối với các bệnh nhân ở xa và bận bịu.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn để tránh phải giải quyết câu hỏi: Dán răng sứ Veneer có hại không thì bạn nên nhớ kĩ là trước khi lựa chọn dán răng sứ Vener, bạn nên tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng để tránh những tác hại không đáng có khi dán răng sứ Veneer gây ra.

0928387989