Dán răng sứ không mài răng giá bao nhiêu? Dán răng sứ Veneer có tốt không?

Phương pháp dán sứ Veneer là phương pháp phục hình nha khoa mới hiện nay. Nhờ có phương pháp này mà mang lại thẩm mỹ cao cho người dùng, quy trình thực hiện cũng khá đơn giản. Nhanh chóng giúp cho hàm răng “khoác chiếc áo mới” đã xuống cấp lâu ngày của bạn. Vậy dán răng sứ không mài răng giá bao nhiêu? Dán răng sứ Veneer có tốt không? Là những câu hỏi của nhiều người. Hôm nay, TT nha khoa Dr Hùng & CS sẽ giải đáp trong bài viết sau:

Veneer là gì?

Veneer là chất được chế tác từ chất liệu sứ, nó có hình dáng giống như răng thật của chúng ta. Mặt dán sứ Vener có độ dày siêu mỏng khoảng 0,2mm.

Dán răng sứ không mài răng là gì?

Khái niệm dán Veneer hay còn gọi là dán răng sứ không mài răng là một kỹ thuật phục hình răng tối ưu nhất đang gây “hot” hiện nay. Phương pháp này sử dụng mặt dán sứ để dán lên mặt răng thật của bạn, nhờ đó mà khắc phục được các khuyết điểm về răng xấu, bên cạnh đó bảo toàn cấu trúc răng và đặc biệt là cải thiện tính thẩm mỹ tốt hơn các phương pháp khác.

Ưu & nhược điểm của dán răng sứ không mài răng là gì?

Ưu điểm:

Giúp khắc phục các khiếm khuyết của răng như răng bị hư hỏng, răng bị thưa, răng nhỏ hơn bình thường, răng bị sâu, răng bị mẻ, răng bị lệch hoặc bị nhiễm màu…

Mang lại vẻ đẹp tự nhiên và độ bền cao như răng thật đến 99%

Thậm chí còn hạn chế tối thiểu việc tác động lên men răng, tức là mài ít men răng và không phải lấy tủy răng như các phương pháp khác.

Nhược điểm:

Vì nó có nhiều ưu điểm nên giá thành cao

Kỹ thuật này tương đối khó nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao.

Chỉ định hạn chế hơn so với làm răng sứ.

Dán răng sứ không mài răng giá bao nhiêu?

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có giá dán răng sứ không mài khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và hiểu quat tối ưu nhất cho bệnh nhân. tT Nha khoa Dr Hùng đưa ra giá dán răng sứ không mài như sau:

  • Đối với mặt dán sứ Veneer (CAD/CAM) sẽ có giá là 8.000.000 – 8.500.000 VNĐ / 1 răng
  • Đối với mắt nạ Vener sẽ có giá là 3.500.000 VNĐ / 1 răng
  • Đối với Veneer siêu mỏng sẽ có giá là 8.500.000 VNĐ / 1 răng

Dán răng sứ Veneer có tốt không?

Nhìn chung, so với các phương pháp khác thì dán Veneer sứ là một phiên bản răng sứ hiện đại giúp khắc phục tình trạng răng ố vàng, đánh tan nhưngz răng bị khiếm khuyết, bị nứt, bị bể, và những răng không đều một cách hiệu quả. Dán sứ Venner có tốt không mà lại có thể hạn chế tối đa mài răng giúp bảo tồn răng thật tối đa. Hơn thế nữa răng sứ

Veneer có lớp sứ mỏng (0.3 – 0.6 mm) dùng để dán lên vùng răng cần điều trị của hàm (giống như những chiếc móng giả) vừa giúp bảo vệ những chiếc răng thật vừa hạn chế tối đa việc mài cùi răng khi lắp đặt. Những điều đó là điểm khác biệt cải tiến của dán răng sứ Veneer với các phương pháp bọc răng sứ trước đó. Đây cũng được xem là giải pháp thẩm mỹ nha khoa tối ưu đem lại hàm răng trắng sáng, đều đẹp mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh cũng như cấu hình răng nguyên thủy của chính bệnh nhân. Mong rằng những điều trên sẽ giúp bạn an tâm và không còn phải băn khoăn về việc dán răng sứ Veneer có tốt không nữa!

Để biết thêm nhiều thông tin và được tư vấn cặn kẽ từng trường hợp! Hãy liên hệ với chúng tôi ngày bạn nhé! TT nha khoa Dt Hùng & CS luôn sẵn sàng giúp bạn!

0928387989