Dán răng sứ có hại không? Nên dán răng sứ hay trồng răng sứ?

Bọc răng sứ và dán sứ Veneer hiện đang là trào lưu làm răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật riêng rẽ, cả 2 phương pháp này đều giúp mang đến diện mạo mới, nụ cười rạng rỡ chỉ trong thời gian ngắn. Vậy d án răng sứ có hại không? Nên dán răng sứ hay trồng răng sứ?

Dán răng sứ là gì?

Dán sứ veneer hay còn gọi là dán răng sứ Veneer được xuất phát từ một nha sĩ thẩm mỹ người Mỹ khi ông cần làm đẹp bộ răng cho các diễn viên tại trường quay ngay lập tức, trong thời gian ngắn. Ông đã dùng các miếng dán sứ và dán tạm lên răng của các diễn viên. Sau này nhờ phát triển công nghệ dán và keo dán tốt. Bởi vì miếng dán sứ được gắn lên bền lâu hơn. Và sau này phát triển sâu dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, và lấn át dần làm răng sứ thẩm mỹ truyền thống.

Dán răng sứ có hại không?

Với hàng loạt ưu điểm kể trên bạn không cần phải lo lắng dán Veneer sứ có tốt không, chỉ cần tìm được địa chỉ uy tín thì chắc chắn bạn sẽ có một hàm răng trắng, đẹp như ý để có thể tự tin và thành đạt hơn trong cuộc sống. Đến với nha khoa Elite Dental, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra và được dán răng sứ Veneer bởi đội ngũ bác sĩ đã có hơn một chục năm kinh nghiệm, từng tốt nghiệp và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Với sự khéo léo tích lũy qua nhiều năm cộng với trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ đem đến cho bạn một hàm răng mới đẹp như ý muốn. Đặc biệt, bạn hoàn toàn được lựa chọn màu răng theo ý mình.

Nên dán răng sứ hay trồng răng sứ?

Những trường hợp nên bọc răng sứ

Bọc răng sứ thường được áp dụng cho những người có có khuyết điểm lớn về răng và đang tìm cách khắc phục hoàn toàn như: răng nhiễm tetracyline, đen, ố vàng, xỉn màu, răng bị gãy vỡ chưa quá 1/3 răng, sứt mẻ, sâu nặng. Răng bị mất gần như toàn bộ phần ngoài, mòn mẻ rìa cắn, khấp khểnh, hô móm, khớp cắn không tốt. Nếu bạn đang gặp phải một trong những vấn đề trên, chắc chắn bạn sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện phương pháp bọc răng sứ. Bởi lúc này chỉ bọc sứ mới có thể khôi phục lại răng và bảo vệ chân răng trước khi bị hư hỏng nặng. Đồng thời cải thiện thẩm mỹ cho những răng còn lại, thay đổi hoàn toàn về màu sắc và hình dáng. Tạo diện mạo mới, nụ cười rạng rỡ tự tin cho bạn

Những trường hợp nên dán sứ Veneer

Trong khi đó, mặt dán sứ Veneer sẽ được bác sĩ chỉ định trong những trường hợp như: chỉ cải thiện tính thẩm mỹ nụ cười, tăng cường bảo vệ răng. Đa phần khách hàng thích hợp với mặt dán sứ Veneer đã có cấu trúc răng tương đối đều, màu sắc chỉ tối màu hoặc ố vàng, hoặc răng bị mòn rìa cắn, vỡ mẻ răng nhưng chưa quá 1/3 thân răng thì dán sứ Veneer sẽ là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn có men răng sáng nhưng bị thưa, dáng răng ngắn vẫn có thể lựa chọn giải pháp dán sứ Veneer để khắc phục.

0928387989