Cùng WorldWide so sánh túi Mentor và Nano chip

Hiện nay, rất nhiều chị em có ý định thẩm mỹ vòng 1 đều băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực nên đặt túi Mentor hay Nano chip? Hãy đọc bài viết sau để cùng WorldWide so sánh Mentor và Nano chip

Túi Mentor

Với hơn 28 năm nghiên cứu và sản xuất trong ngành mô cấy ngực, Mentor là một trong những loại túi ngực mang lại sự an toàn được sử dụng tại 70 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam chúng ta, dòng túi ngực này thật ra đã có mặt từ năm 2000 và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng rồi.

Ưu điểm của loại túi này là có độ kết dính cao, tạo sự cân bằng hoàn hảo cho bầu ngực của bạn cũng như cảm giác sau khi nâng. Hơn nữa, loại túi này còn có khả năng giảm thiểu biến chứng co thắt bao xơ theo kiểm định của cục FDA chứng nhận. Đặc biệt, hãng cam kết cung cấp các thông tin lâm sàng và quan sát được độ an toàn của túi ngực, mang đến sự lựa chọn chắc chắn và kết quả làm đẹp cho đông đảo phái đẹp. Túi Mentor có tính an toàn lại còn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao nhờ sử dụng gel có độ gắn kết, mang lại sự mềm mại tự nhiên như một vú thật.

Túi Nano chip

Với su thế công nghệ 4.0 Nano chip ra đời được đông đảo chị em trên thế giới lựa chọn. Đây là phương pháp làm đẹp bằng kỹ thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ sử dụng túi ngực Nano chip giọt nước 4.0 siêu bền giúp bầu ngực của bạn luôn được mềm mại tự nhiên như ý. Ưu điểm của nó là sự hỗ trợ của hệ thống máy 3D Divina hiện đại có tác dụng mô phỏng hình dáng ngực trước và sau khi nâng của bạn. Nhờ đó khách hàng có thể lựa chọn size túi ngực phù hợp với vóc dáng bản thân nhất.

Túi Nano chip giọt nước 4.0 thế hệ mới có ưu điểm vô cùng mềm mại. Vừa có tác dụng lưu trữ 15 thông số quan trọng vừa có khả năng bám dính cực cao và không bị biến dạng dưới mọi tác động bên ngoài.

Cùng WorldWide so sánh túi Mentor và Nano chip

Thực ra, do mỗi loại túi nâng ngực đều có những ưu và khuyết điểm khác nhau, Do đó nếu so sánh Mentor và Nano Chip thì cũng khó trả lời cái nào tốt cái nào phù hợp.
TS.BS Đỗ Mạnh Hùng – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ WorldWide cho biết: “Trong vấn đề nâng ngực, việc lựa chọn sử dụng túi độn rất quan trọng vì nó quyết định đến kết quả của phẫu thuật đó. Vì thực ra cả 2 loại túi ngực Mentor và Nano chip đều có những ưu điểm vượt trội,. Hãy còn tuỳ thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ chỉ định túi độn thích hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất”.

Các tốt nhất để có kết quả nâng ngực như ý cũng như lựa chọn được loại túi ngực phù hợp với nhu cầu bản thân, bạn cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide. Vì tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn để tiến hành thăm khám và có được những chỉ định an toàn từ bác sĩ chuyên khoa bạn mới sở hữu bầu ngực đẹp bền vững với thời gian được nhé.

0928387989