Cùng WorldWide giải đáp tất cả thắc mắc về túi Motiva

Phương pháp nâng vòng 1 nội soi bằng túi Motiva là một trong những dịch vụ đình đám được các chị em phụ nữ lựa chọn để cải thiện nhược điểm trên đôi gò đào của mình. Đây được xem là một dòng túi độn có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nó mang lại hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu. Chính vì vậy, dòng túi Motiva từ khi mới ra mắt đến nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Hãy cùng WorldWide giải đáp tất cả thắc mắc về túi Motiva này nhé!

Khái niệm:

Theo các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide thì túi độn Motiva giúp cải thiện những nhược điểm trên đôi gò đào của bạn như là: trường hợp vòng 1 lép, trường hợp chảy xệ sau sinh, trường hợp lệch size 2 bên… Qua đó giúp vòng 1của bạn trở nên căng tròn, cân đối và mềm mại tự nhiên hơn xưa.

Túi độn Motiva tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide có xuất xứ từ Hoa Kỳ, đây là một hãng túi nổi tiếng trên thế giới với công nghệ sản xuất túi độn độc quyền. Túi độn Motiva có cấu tạo từ gel định hình, chính vì thế giúp cho túi có độ mềm mại tự nhiên nhưng khả năng chịu lực lên gấp nhiều lần so với những loại túi độn truyền thống.

Ưu điểm:

Loại túi này đã được FDA (tức là cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể. Nhờ đó hạn chế tối đa những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn.

Với cấu tạo đặc biệt từ gel định hình mang đến độ chịu lực cao, cho dù bạn có vặn vẹo hay tác động mạnh từ bên ngoài đi chăng nữa thì túi độn cũng không bị vỡ, không bị rò rỉ hay vỡ rách… mang lại hiệu quả an toàn khi sử dụng túi độn sẽ được nâng cao.

Không chỉ thì đây là loại túi vừa chất lượng vừa bền bỉ, lại có độ mềm mại tự nhiên và siêu nhẹ. Khách hàng cho biết luôn tự tin sở hữu cho mình đôi gò đào đẹp hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh cũng như mọi hoạt động đời thường.

Đối tượng được thực hiện:

Trường hợp muốn cải thiện số đo và hình dáng vòng 1 của mình.

Trường hợp sở hữu vòng 1 nhỏ, lép và không có mô cơ.

Trường hợp đang gặp những biến chứng về vòng 1.

Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi túi Motiva tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide:

Bước 1 là bước bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide thăm khám và tư vấn

Bước 2 là bước khám sức khỏe tổng quát

Bước 3 là bước gây mê

Bước 4 là bước tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Motiva

Bước 5 là bước chăm sóc hậu phẫu

0928387989