Cùng WorldWide chia sẻ kinh nghiệm sau hút mỡ bụng

Mỡ bụng được xem là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ, chính vì vậy nhiều chị em hay ngay cả đàn ông cũng đã tìm đến phương pháp hút mỡ bụng để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và mong muốn. Tuy vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ phương pháp hút mỡ bụng và biết được những lưu ý sau để ca hút mỡ diễn như thế nào để có một kết quả ưng ý nhất. Hãy cùng WorldWide chia sẻ kinh nghiệm sau hút mỡ bụng bạn nhé

Sau khi hút mỡ bụng bạn nên giữ vệ sinh vùng bụng sạch sẽ

Vì với vết thương lúc đặt ống hút mỡ, cho nên bạn cần thay băng thường xuyên, thực hiện việc rửa sạch vết thương theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh nhiễm trùng.

Hạn chế tối đa các tác động mạnh đến vùng bụng và không nên dùng tay chạm vào vết thương.

Thời gian đầu sau khi mới hút , lời khuyên đó là bạn nên mang gel nịt định hình để vùng bụng được thon gọn và săn chắc hơn.

Sau khi hút mỡ bụng bạn nên có một chế độ nghỉ dưỡng sau hút mỡ

Sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ xong tốt nhất bạn nên giũ chế độ được chăm sóc hậu phẫu tại bệnh viện từ 1-2 ngày để các bác sĩ kiểm tra và theo dõi sát sao nhất.

Việc nghỉ dưỡng và chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ cũng là điều cần thiết.

Sau 10-20 ngày hút mỡ bụng, cơ thể của bạn sẽ đã dần hồi phục. Khi đó bạn đã có thể sinh hoạt và vận động như bình thường, tuy vậy cần chú ý không được làm việc quá sức và bưng bê vật nặng bạn nhé.

Sau khi hút mỡ bụng bạn nên ăn uống khoa học

Việc bạn thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau xanh, cũng như hoa quả tươi giàu vitamin C để đẩy nhanh quá trình hồi phục tốt cho bạn và cơ thể bạn.

Nên bổ sung nhiều nước cho cơ thể.

Hạn chế ăn các loạt thịt mỡ, hoặc các loại bánh kẹo và đồ uống có chất kích thích.

Sau khi hút mỡ bụng bạn nên thực hiện tái khám theo lịch của bác sĩ

Việc tái khám định kỳ đúng lịch của bác sĩ là điều khá cần thiết

Khi có bất kỳ các dấu hiện bất thường nào thì bạn cũng nên chủ động liên hệ bác sĩ ngay lập tức để được kiểm tra và điều trị kịp thời.

Hy vọng qua những thông tin trên của Bệnh viện WorldWide, bạn sẽ có được sự chuẩn bị kỹ càng chọn lựa thực hiện hút mỡ bụng. Chúng tôi sẵn sang giúp bạn! Hãy goi hoặc lien hệ ngay để được hưởng nhiều ưu đãi bạn nhé!

0928387989