Cùng WorldWide chia sẻ kinh nghiệm mở góc mắt

Nhiều bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp long lanh. Đó cũng là lý do tại sao phương pháp mở góc mắt lại ngày càng phát triển và gây “HOT”. Để giúp bạn hiểu them về phương pháp này, hôm nay hãy cùng WorldWide chia sẻ kinh nghiệm mở góc mắt nhé!

Tại sao phải phẫu thuật mở rộng hóc mắt?

Khác với người phương Tây, người phương Đông chúng ta có nếp mí gấp ở sát khóe mắt. Theo các chuyên gia chỉnh hình thẩm mỹ tại bệnh viện WorldWide, phần da thừa của bạn ở khóe mắt hay còn gọi là nếp rẽ quạt có các mức độ lớn nhỏ khác nhau. Nếu như nếp rẽ quạt càng lớn dẫn đến mắt thì mắt sẽ bị che nhiều, đây chính là nguyên nhân khiến hai mắt của bạn nhỏ hơn và cách xa nhau hơn gây mất thẩm mỹ.

Điều này khiến cho mắt của bạn trông không được cân đối, luôn mang lại sự mệt mỏi và còn ảnh hưởng đến nét đẹp khuôn mặt khi giao tiếp. Chính vì vậy mà rất nhiều người tìm đến phương pháp cắt góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide như một cứu tinh cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Trường hợp mở rộng khóe mắt

Trường hợp có đôi mắt bị xếch và muốn giảm bớt độ sắc sảo của ánh nhìn.

Trường hợp bị hẹp mắt trong hoặc hẹp mắt ngoài, khuôn mặt ngắn theo chiều ngang.

Trường hợp có khoảng cách hai mắt xa nhau.

Trường hợp mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt.

Trường hợp có đôi mắt ngắn, nhỏ.

Trường hợp có đuôi mắt xệ, khuôn mắt nhỏ hẹp và nhãn cầu lồi.

Trường hợp đã phẫu thuật chỉnh hình mắt nhưng không hiệu quả.

Quy trình phẫu thuật mở rộng hóc mắt

Tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, đội ngũ các y bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt để có thể mở rộng khóe mắt, khiến mắt bạn ngày càng to và trong nên hài hòa hơn với khuôn mặt mag không để lại bất kỳ dấu vết hay seọ xấu.

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt trong: Tại vị trí góc mắt trong của bạn, các bác sĩ cắt rạch một đường nhỏ và tạo độ mở cho đôi mắt và loại bỏ một phần da vùng này.

Quy trình phẫu thuật ở góc mắt ngoài: Quy trình này thực hiện tương tự như góc mắt trong kèm theo chỉnh hình mắt xếch, kéo dài một phần đuôi mắt của bạn.

  • Bước 1: Bước thăm khám và tư vấn: Các bác sĩ chuyên khoa tại WorldWide sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Nhớ đó bac sĩ sẽ có nhận định tình trạng đôi mắt của bạn và thống nhất biện pháp cải thiện.
  • Bước 2: Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe: Bước này bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm cần thiết cho bệnh nhân để đảm bảo an toàn trong quá trình thẩm mỹ.
  • Bước 3: Tiến hành gây tê: Bác sĩ gây tê vùng mắt, bước này sẽ giúp bạn không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật diễn ra, hơn nữa điều này cũng làm cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn hơn.
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt cho bạn.
  • Kết thúc: Bác sĩ sẽ khéo léo khâu vết mổ lại bằng kỹ thuật thẩm mỹ không làm lộ sẹo và không cần băng bó.
0928387989