Cùng bác sỹ WORLDWIDE chia sẻ tác hại của tiêm filler môi không đúng cách.

Dịch vụ tiêm filler môi đang là phương pháp làm đẹp trào lưu được đông đảo các chị em phụ nữ tìm hiểu và lựa chọn để cải thiện dáng môi hiện tại của mình. Với mong muốn sở hữu cho mình một vẻ đẹp hoàn hảo và ít rủi ro. Mời các bạn theo dõi bài viết Cùng bác sỹ WORLDWIDE chia sẻ tác hại của tiêm filler môi không đúng cách

Cùng bác sỹ WORLDWIDE chia sẻ tác hại của tiêm filler môi không đúng cách.

Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ WORLDWIDE chia sẻ rằng, việc sử dụng hay tiêm filler không rõ nguồn gốc và tiêm không đúng chỗ, cũng như tiêm nhầm mạch máu hoặc sử dụng quá số lượng cho phép… là nguyên nhân khiến cho phương pháp làm đẹp này trở thành mối nguy hiểm khôn lường đôi với nhiều trường hợp.

Chất làm đầy filler thực ra có thành phần là acid hyaluronic. Đây là một chất có trong cơ thể người nên khi được đưa thêm vào cơ thể, chất filler sẽ hoàn toàn tương thích và không gây ra bất kì biến chứng có hại nào cả. Tuy vậy các loại filler này thường có giá thành khá cao , đổi ngược lại hiệu quả chỉ kéo dài từ 18 – 24 thángv mà thôi. Chính vì thế có nhiều cơ sở kém chất lượng đã thay thế bằng chất làm đầy vĩnh viễn: đó là một silicon dạng lỏng, đây là một chất gây ra tác hại nghiêm trọng đến cơ thể người khi sử dụng, hiện nay đang bị cấm sử dụng trên toàn thế giới. Nhưng treent hực tế rất nhiều chị em phụ nữ vì thiếu kiến thức và ham rẻ vẫn để ngoài tai. Sự thực được minh chứng bằng những tai biến sau khi tiêm filler môi bằng sillicon hỏng đã dẫn đến không ít trường hợp bị hoại tử môi vĩnh viễn.

Theo khuyến cáo của những chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ WORLDWIDE, ngoài việc các cơ sở kém chất lượng sử dụng chất làm đầy filler không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, filler không đạt chất lượng thì tay nghề bác sĩ thực hiện tiêm filler môi cũng ẩn chứa những rủi ro nguy hiểm ảnh hưởng đến khách hàng nghiệm trọng. Do kỹ thuật tiêm filler môi nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên lại thực chất lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn và an hiểu chuyên sâu về cấu trúc cơ thể. Tất cả các quy định của các cơ quan tổ chức y tế, tổ chức y khoa trên thế giới đều bắt buộc người thực hiện tiêm filler phải là bác sĩ được cấp giấy phép. Nhiều trường hợp các bác sĩ không có chuyên môn thực hiện tiêm filler môi gặp phải trường hợp tiêm quá liều lượng hay tiêm nhầm vào mạch máu gây tắc nghẽn. Chính những biến chứng đó đã để lại những hậu quả thương tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Phương pháp tiêm filler môi tuy mang đến cho nhiều chị em phụ nữ những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, nhưng tốt nhất để tránh gặp phải những rủi ro tiềm ẩn trong quá trình thực hiện trẻ trên, bạn phải cân nhắc thật kĩ và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tin cậy như bệnh viện thẩm mỹ WORLDWIDE. Vì việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ cũng góp phần quyết định 80% tỉ lệ thành công ca tiêm filler môi của bạn đấy nhé.

Hy vọng bài viết trên của bệnh viện thẩm mỹ WORLDWIDE đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp tiêm filler môi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ WORLDWIDE bạn nhé!

0928387989